Giấy khám sức khoẻ a4

Giấy khám sức khỏe a4 là loại giấy rất cần thiết để chứng minh sức khỏe của bạn có đủ thể lực để tham gia hoạt động làm việc tại các công ty doanh nghiệp. Mẫu giấy này được in dưới dạng giấy A4 và có 4 mặt thông tin về các tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Mẫu giấy khám sức khỏe bày chỉ dành cho những công dân có đủ 18 tuổi trở lên và là người dân Việt Nam.

Thông tin về mẫu giấy khám sức khỏe a4

Mẫu giấy khám sức khỏe a4 là gì?

Giấy khám thể trạng A4 theo thông tư 14/2013/TT-BYT được sử dụng để chứng nhận và phân loại thể trạng cho những người từ đủ từ 18 tuổi trở lên và là công dân của nước Việt Nam. Giấy khám thể trạng khổ A4 có giá trị lưu hành từ tháng 05/2013 cho đến nay và thường dùng để khám thể trạng đi học, đi làm hoặc tuyển dụng.

Về mẫu giấy khám sức khỏe A4 thì tùy từng cá nhân thì sẽ có nhiều mục đích khác nhau. Đối với những người chỉ đơn thuần là đi kiểm tra sức khỏe thì mẫu giấy khám sức khỏe A4 đối với họ sẽ là một giấy tờ để họ nắm bắt được các thông tin về tình hình sức khỏe hiện tại của bản thân.

Đối với những cá nhân, đối tượng có mục đích là đi xin việc, đi du học, xuất khẩu lao động…thì mẫu giấy khám sức khỏe đối với họ sẽ có mục đích để bổ sung vào hồ sơ của mình. Mẫu này sẽ có tác dụng chứng minh tình hình sức khỏe của họ có đủ điều kiện để làm việc và xuất khẩu lao động hay không.

Để có được mẫu giấy khám sức khỏe A4 thì điều bạn bắt buộc cần phải làm đó chính là thăm khám tổng quát sức khỏe tại các bệnh viện. Sau khi được thăm khám tại đây bạn sẽ yêu cầu phía bệnh viện cung cấp mẫu giấy khám sức khỏe theo đúng nhu cầu của mình. Hiện nay ngoài mẫu giấy khám sức khỏe A4 thì còn có mẫu giấy khám sức khỏe A3.

Giấy khám sức khỏe a4

>>>>>Tham khảo: Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Cần chuẩn bị những gì trước khi làm giấy khám sức khỏe a4

Việc sở hữu được mẫu giấy khám sức khỏe A4 không phải là điều mà bạn có thể dễ dàng nhận được một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này bạn phải trải qua một quá trình khám sức khỏe khá phức tạp. Vậy trước khi đi khám sức khỏe để lấy được mẫu A4 thì bạn cần chuẩn bị những điều sau:

– Ảnh thẻ cá nhân để dán vào mẫu giấy khám sức khỏe A4: Khi chuẩn bị ảnh để dán vào giấy khám sức khỏe A4 của mình bạn nên chọn những mẫu có kích cỡ là 4×6. Hầu hết các mẫu giấy khám sức khỏe A4 đều có kích cỡ để dán ảnh là kích cỡ này và bạn nên chuẩn bị từ 2 đến 4 chiếc. Đây là lưu ý đầu tiên giải đáp thắc mắc giấy khám sức khỏe có cần ảnh không cho bạn.

– Mang theo căn cước công dân để đối soát thông tin vào trong mẫu giấy khám sức khỏe A4.

– Chuẩn bị chi phí để khám bệnh: Việc khám bệnh không hoàn toàn miễn phí nếu như bạn có bảo hiểm ý tế. Vì thế nếu như không có bảo hiểm bạn đừng quên mang theo tiền để chi trả cho việc khám bệnh. Tùy từng bệnh viện và các cơ sở khám bệnh sẽ có những mức giá khác nhau nhưng nhìn chung sẽ không quá đắt và chi phí sẽ hầu hết ở mức dưới 500.000 VNĐ.

– Mang theo thuốc và sổ khám bệnh nếu như bạn đang trong quá trình điều trị bệnh nào đó.

– Cần nắm bắt đầy đủ các thông tin về tiền sự bệnh tật của người thân trong gia đình để cung cấp và mẫu giấy khám sức khỏe A4.

Nội dung giấy khám sức khỏe a4

Nội dung thông tin cá nhân 

– Họ tên viết bằng chữ in hoa

– Giới tính

– Ngày tháng năm sinh

– Số CMND, ngày cấp, nơi cấp

– Địa chỉ nơi ở hiện tại

– Lý do đi khám sức khỏe

Tiền sử bệnh 

– Tiền sử bệnh của gia đình

– Tiền sử bệnh của bản thân

– Tiền sử thai sản ( nữ )

– Bạn có đang điều trị hay uống thuốc bệnh nào hay không?

– Các câu hỏi khác

Khám thể lực 

– Đo chiều cao

– Cân nặng

– Huyết áp

– Các chỉ số khác

Khám lâm sàng 

Khi khám lâm sàng để lấy giấy khám sức khỏe A4, nữ sẽ phải khám 7 chuyên khoa còn nam chỉ khám 6 chuyên khoa. Cụ thể như sau :

– Khám nội khoa ( tuần hoàn, hô hấp,tiêu hóa, xương, thần kinh,…)

– Khám ngoại khoa

– Khám phụ sản ( nữ )

– Khám mắt

– Khám răng hàm mặt

– Khám tai mũi họng

– Khám da liễu

Khám cận lâm sàng 

– Xét nghiệm máu

– Sinh hóa máu

– Xét nghiệm nước tiểu

– Chụp X – Quang

Kết luận của bác sĩ 

Sau khi khám đầy đủ các chuyên khoa kể trên, dựa vào đó bác sĩ sẽ phân loại sức khỏe của bạn theo các loại từ loại I đến loại V. Nếu có bệnh bác sĩ sẽ liệt kê ra để lấy đó làm căn cứ để khám bệnh tiếp theo. Cuối cùng là người khám ký tên và đóng dấu.

Mua giấy khám sức khỏe a4 lấy ngay, uy tín ở đâu?

Giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe a4 học lái xe, giấy khám sức khỏe đi học, giấy khám sức khỏe đi làm của bệnh viện đủ tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Bạn chỉ cần gửi ảnh chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn, giao hàng tận nơi hoặc có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nếu ở xa.

Giá của giấy khám sức khỏe học lái xe là 150 ngàn đồng; giá của giấy khám sức khỏe đi học, đi làm là 100 ngàn đồng. Nếu làm giấy khám với số lượng lớn thì có thể được ưu đãi giảm giá.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ mua giấy khám sức khỏe a4 uy tín, nhanh nhất. Hãy đến ngay với Giaykhamsuckhoehanoi.net để được tư vấn trực tiếp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe đi làm, xin việc. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline hoặc zalo theo số điện thoại: 0977360038 này chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Nhắn Zalo
0977360038