Làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm

Làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm là hình thức khám tổng quát, xét nghiệm cơ bản, đảm bảo cơ thể người lao động khỏe mạnh, đủ năng lực để làm việc, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh nguy hiểm. Theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế, giấy khám sức khỏe được nộp kèm với hồ sơ xin việc để nhà tuyển dụng sàng lọc trước khi quyết định phỏng vấn, đảm bảo ứng viên có sức khỏe phù hợp với vị trí ứng tuyển.

Nội dung làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm

Về hình thức: Văn bản này do phòng khám, bệnh viện cung cấp, trên mẫu giấy khám sức khỏe xin việc sẽ có ảnh 4×6 của người lao động chụp trên phông nền trắng và không quá 6 tháng.

Về nội dung: Nội dung khám được chia ra cho 2 đối tượng: Trên 18 tuổi và dưới 18 tuổi. Người dưới 18 tuổi chỉ cần xét nghiệm mắt, tai – mũi – họng, răng hàm mặt là được. Còn đối với người lao động trên 18 tuổi, bạn cần thực hiện các quy trình sau:

 • Nội khoa
 • Ngoại khoa
 • Phụ khoa (đối với nữ)
 • Răng hàm mặt
 • Tai, mũi, họng
 • Da liễu
 • Xét nghiệm máu và nước tiểu
 • Yêu cầu đối với giấy khám sức khỏe xin việc

Làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm

Làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm được cấp ngay sau khi khám xong, người lao động nhanh chóng biết được tình trạng sức khỏe của mình. Trong hồ sơ xin việc phải được cấp trong vòng 6 tháng gần nhất. Một số doanh nghiệp có mẫu khám sức khỏe riêng, ứng viên có thể sử dụng và yêu cầu bệnh viện khám dựa trên nội dung có trong mẫu.

Nhiều ứng viên thắc mắc giấy khám sức khỏe có công chứng được không thì theo luật, đây là văn bản có thể chứng thực, tuy nhiên bạn cần xem xét về thời gian cấp giấy khám đúng quy định ban hành. Hiện nay, nhu cầu khám sức khỏe xin việc ngày càng phổ biến, phần lớn cơ sở y tế đều có dịch vụ riêng cho người lao động. Phí làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm dao động từ 80.000 đến 120.000 đồng.

>>>>>Tham khảo: giấy khám sức khoẻ đổi bằng lái xe

Lưu ý khi làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm

 • Về thời gian hiệu lực của giấy khám sức khỏe: Theo quy định tại Điều 8, Thông tư 14/2013/TT-BYT, giấy khám sức khỏe có giá trị trong 12 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều đơn vị tuyển dụng lại yêu cầu ứng viên cần chuẩn bị giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ. Chính vì thế, để có thể chuẩn bị tốt và đúng theo yêu cầu, bạn cần tìm hiểu, kiểm tra kỹ về quy định của nhà tuyển dụng.
 • Điền đầy đủ và chính xác những thông tin cá nhân cần có trong giấy khám sức khỏe.
 • Ngoài các loại giấy tờ, bạn cũng cần chuẩn bị ảnh có kích thước từ 4x6cm. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp yêu cầu ứng viên chuẩn bị giấy khám khám sức khỏe có ảnh cá nhân và dấu giáp lai trên ảnh.
 • Trước khi đi khám, bạn cần tìm hiểu về tiền sử bệnh lý gia đình(bao gồm các vấn đề sức khỏe của bố, mẹ, anh chị em ruột). Đây cũng là những căn cứ cần thiết để bác sĩ định hướng thăm khám và đưa ra một số kết luận chính xác hơn về tình trạng sức khỏe của bạn.
 • Trong trường hợp bạn đang điều trị bệnh thì cần mang theo đơn thuốc điều trị.
 • Không nên sử dụng các loại chất kích thích như rượu bia để tránh làm sai lệch kết quả thăm khám.
 • Vì khám sức khỏe xin việc cần đảm bảo nhiều danh mục khám nên bạn cần có mặt sớm tại cơ sở y tế để có thể hoàn thiện sớm nhất quy trình thăm khám.
 • Người bệnh nên nhịn ăn ít nhất là từ 4 đến 6 tiếng trước khi thực hiện xét nghiệm hay nội soi để đảm bảo nhận được kết quả chính xác nhất.
 • Lưu ý, cần kiểm tra phần xác nhận và chữ ký của bác sĩ trong từng danh mục khám sức khỏe. Nếu thiếu bất cứ mục nào thì giấy khám sức khỏe cũng sẽ không có giá trị.

Làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm

Địa chỉ làm giấy khám sức khỏe  nhanh tphcm giá rẻ, uy tín

Theo quy định mới nhất tại Thông tư 04/BYT năm 2012, mức khám sức khỏe là 85.000 đồng. Ở bệnh viện công, đơn vị sẽ thu thêm khoảng 5.000 – 10.000 đồng phí hồ sơ cho mỗi phiếu khám. Tổng chi phí cho dịch vụ này khoảng 100.000 – 120.000 đồng.

Tuy nhiên, nếu khám ở bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân. Phí làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm sẽ cao hơn so với bệnh viện công. Có thể dao động từ 150.000 – 350.000 đồng. Sự chênh lệch này còn tùy thuộc vào chính sách của đơn vị khám, nên không thể đưa ra con số cụ thể được.

Giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp các mẫu làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm, giấy khám sức khỏe học lái xe, giấy khám sức khỏe đi học, giấy khám sức khỏe đi làm của bệnh viện đủ tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Bạn chỉ cần gửi ảnh chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn, giao hàng tận nơi hoặc có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nếu ở xa. Giá của giấy khám sức khỏe học lái xe là 150 ngàn đồng; giá của giấy khám sức khỏe đi học, đi làm là 100 ngàn đồng. Nếu làm giấy khám với số lượng lớn thì có thể được ưu đãi giảm giá.

Kết luận

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm uy tín, nhanh nhất. Hãy đến ngay với Giaykhamsuckhoehanoi.net để được tư vấn trực tiếp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe lái xe. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline hoặc zalo theo số điện thoại: 0977 360 038 này chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

One thought on “Làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm

 1. Pingback: Mua giấy khám sức khoẻ tại giaykhamsuckhoehanoi.net - Dịch vụ giấy khám sức khỏe giá rẻ ship lấy ngay Hà Nội, TpHCM

Comments are closed.

Nhắn Zalo
0977360038