Giấy khám sức khoẻ song ngữ

Giấy khám sức khoẻ song ngữ là mẫu giấy được trình bày thông tin bằng ngôn ngữ Anh-Việt, Hàn-Việt,… Chỉ khác biệt về ngôn ngữ so với giấy khám sức khỏe thông thường bằng tiếng Việt, các yếu tố còn lại về hạng mục nội dung trong giấy khám sức khỏe và hình thức trình bày vẫn được giữ nguyên để đảm bảo đúng quy định.

Khi nào nên sử dụng giấy khám sức khỏe song ngữ

Giấy khám sức khỏe song ngữ xin việc tại doanh nghiệp nước ngoài

Khi bạn cần nộp hồ sơ xin việc vào doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại thị trường Việt Nam. Đây là trường hợp đầu tiên bạn cần chuẩn bị giấy khám sức khỏe song ngữ. Với trường hợp này, bạn cần phải chuẩn bị một bồ hồ sơ xin việc hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài. Vậy thì không có lý do gì giấy khám sức khỏe của bạn lại được trình bày bằng tiếng Việt.

Giấy khám sức khỏe song ngữ khi đi công tác tại nước ngoài

Khi bạn xin việc tại nước ngoài hoặc ra nước ngoài công tác cần làm thủ tục, giấy tờ để đạt điều kiện thì việc làm giấy khám sức khỏe song ngữ cũng cần thực hiện. Tại môi trường nước ngoài, không có bất cứ giấy tờ nào của bạn để ở dạng tiếng Việt. Vì như vậy, nhà tuyển dụng bản địa sẽ chẳng hiểu được hồ sơ ấy thể hiện điều gì. Trong đó, giấy khám sức khỏe tiếng Việt không thể nói cho họ biết bạn có một sức khỏe như thế nào, có đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu của họ hay không.

Giấy khám sức khoẻ song ngữ

Giấy khám sức khỏe song ngữ khi đi du học tại nước ngoài

Du học cũng là một trường hợp cần phải có giấy khám sức khỏe song ngữ. Bạn có thể du học bất cứ nước nào nhưng vẫn sẽ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với giấy khám sức khỏe được trình bày bằng ngoại ngữ. Khi có ý định du học thì nhất định bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ vấn đề này để có sự chuẩn bị tốt nhất và đảm bảo không có sai sót nào xảy ra. Chỉ vì việc không biết rằng giấy khám sức khỏe song ngữ.

>>>>>Tham khảo: mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14

Giấy khám sức khỏe song ngữ có những nội dung gì?

Mẫu giấy khám sức khỏe song ngữ có các phần giống như trong các mẫu giấy khám sức khỏe theo quy định bộ Y tế khác. Trong mẫu giấy khám sức khỏe song ngữ có hai phần dành cho hai đối tượng cụ thể thực hiện khám sức khỏe và thực hiện trực tiếp khám sức khỏe.

Thông tin dành cho người khám sức khỏe

Đối với phần thông tin dành cho người khám thì các bạn phải điền đủ thông tin, đảm bảo về quá trình người khám bệnh cho bạn nắm được đầy đủ những thông tin cơ bản nhất, phục vụ cho quá trình khám cơ bản.

– Họ tên, năm sinh, tuổi: tất cả những thông tin của bạn ghi trong giấy khám sức khỏe sẽ được dịch sang một ngôn ngữ khác theo nhu cầu của bạn.

– Bạn cũng cần trả lời các câu hỏi có liên quan tới vấn đề sức khỏe của bạn như: bạn có từng mắc những bệnh gì hay không? Tên bệnh cụ thể là gì? Bạn có đang dùng loại thuốc tây hay thuốc gì không?…

Những câu hỏi này giúp bác sĩ khám trực tiếp nắm được tình hình sức khỏe và tiến hành kiểm tra xem mức độ bệnh hiện tại của bạn ra sao…

Ngoài ra, người khám cũng cần nêu lên tình trạng sức khỏe thai sản của mình nếu đó là nữ giới để phục vụ cho mục đích khám sức khỏe sao cho phù hợp và đúng với yêu cầu của phía tuyển dụng/tuyển sinh.

Thông tin dành cho bác sĩ

Khi giấy khám sức khỏe song ngữ được ứng viên điền đầy đủ thông tin thì sẽ được chuyển đến cho bác sĩ khám trực tiếp để làm yếu tố điền tiếp các thông tin khám của bệnh nhân vào phần dành cho kết quả khám.

Bác sĩ khám sức điền vào các thông tin tổng quát liên quan tới tình trạng sức khỏe của ứng viên. Bác sĩ khám sẽ tiến hành đo nhịp tim, huyết áp, kiểm tra mắt, họng, tai, kiểm tra thể lực… để điền vào các thông tin trong mẫu khám sức khỏe song ngữ của cơ sở khám.

Sau phần điền các thông tin đầy đủ về các yếu tố khám bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành kết luận ở trong phần kết luận. Lúc này bác sĩ cần kết luận xem tình trạng sức khỏe ứng viên ổn định hay không ổn định? nếu mắc bệnh nào đó thì cần ghi rõ tên bệnh, mức độ bệnh.

Cuối cùng là chữ ký, bác sĩ cần ký và viết rõ ràng họ tên của mình trong phần dành cho bác sĩ ký.

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe song ngữ uy tín

Giaykhamsuckhoehanoi.net cam kết cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe song ngữ đúng theo thông tư 14/2013/TT-BYT ban hành mới nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện tuyến quận, huyện trở lên. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo thông tư của Bộ Y tế. Có kết luận và đóng dấu bởi người có đủ thẩm quyền. Cam kết hoàn lại tiền nếu mẫu không sử dụng được.

Các mẫu giấy khám sức khỏe song ngữ chỉ từ 50.000 – 150.000đ. Bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một mẫu giấy khám sức khỏe song ngữ được điền đầy đủ thông tin.

Khi muốn làm giấy khám sức khỏe song ngữ lấy ngay tại Giaykhamsuckhoehanoi.net. Bạn chỉ cần nhắn tin đặt hàng qua số theo cú pháp đơn giản như sau 0977360038. Loại giấy, số lượng, địa chỉ nhận, số điện thoại. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin, hướng dẫn và hỗ trợ quý khách 24/7.

Nhắn Zalo
0977360038