Giấy khám sức khỏe Hà Nội

Giấy khám sức khỏe Hà Nội là một trong những loại giấy tờ cần phải có trong bộ hồ sơ xin việc của mỗi cá nhân vì nó là cơ sở để đánh giá bản thân người lao động có đủ sức khỏe để làm việc hay không. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giới thiệu quy trình thực hiện dịch vụ làm giấy khám sức khỏe.

Nên đi làm giấy khám sức khỏe hà nội ở đâu?

Giấy khám sức khỏe Hà Nội

Theo quy định hiện hành thì tất cả các bệnh viện công lập từ tuyến quận, huyện trở nên đều sẽ có đủ thẩm quyền để khám và cấp giấy khám sức khỏe xin việc hà nội cho các cá nhân. Ngoài ra thì các cơ sở y tế tư nhân được cấp phép cũng có thể tiến hành thực hiện việc khám và cấp giấy khám.

Khi tiến hành khám sức khỏe xin việc thì người lao động nên lựa chọn những cơ sở có các tiêu chí sau:

– Là cơ sở khám bệnh uy tín, có đầy đủ giấy phép hành nghề và những giấy tờ có liên quan tránh lựa chọn những cơ sở không được phép hoạt động hoặc là chưa có đầy đủ những giấy tờ pháp lý.

 Cơ sở vật chất tốt, có đầy đủ máy móc thiết bị phục vụ cho hoạt động khám bệnh để có thể phục vụ cho công tác khám bệnh một cách tốt nhất có thể. 

– Chọn nơi mà có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt và được đào tạo một cách bài bản. 

– Quy trình khám đầy đủ, rõ ràng, nhanh gọn và chính xác. 

– Ngoài ra thì nên cân nhắc để lựa chọn các cơ sở khám có chi phí hợp lý. Rất nhiều cơ sở khám bệnh họ lấy với mức phí vô cùng đắt đỏ mà chất lượng khám bệnh đem lại không xứng đáng với số tiền bỏ ra. 

Quy trình thực hiện dịch vụ làm giấy khám sức khỏe Hà Nội

Giấy khám sức khỏe Hà Nội

Bước 1: tiếp nhận hồ sơ và nhu cầu của khách hàng

Khi bạn liên hệ tới một trong hai phương thức như trên sẽ có tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Khi đó bên cung cấp giấy khám sẽ hỏi khách hàng về các yêu cầu, mục đích chính của việc làm giấy khám. Đây là bước làm dịch vụ làm giấy khám sức khỏe Hà Nội quan trọng để tìm ra loại giấy phù hợp nhất.

Bước 2: hỗ trợ tư vấn miễn phí về các loại giấy khám sức khỏe

Sau khi nơi bán giấy khám sức khỏe ở Hà Nội tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành tư vấn cho khách. Bao gồm những thông tin về các loại giấy khám a3 hay a4, cần có những thông tin nào,…. Và tất nhiên không thể thiếu việc lấy những thông tin cá nhân của khách hàng để làm hồ sơ. Do đó quý khách hàng đến với giaykhamsuckhoehanoi.net để có thể chuẩn bị trước thông tin. Chẳng hạn như số chứng minh/ thẻ căn cước, file hình thẻ cá nhân, chiều cao, cân nặng,…

Bước 3: thực hiện làm giấy khám sức khỏe dịch vụ

Ngay sau khu có đủ thông tin, bên giaykhamsuckhoehanoi.net sẽ tiến hành làm giấy khám. Trong đó cần lấy mẫu đúng nhất, dấu giáp lai và bổ sung các thông tin vào giấy. Muốn làm tốt việc này cần có quy trình và kinh nghiệm để làm tốt hơn. Sau một thời gian ngắn cần phải làm xong và làm chỉn chu nhất để gửi cho khách hàng.

Bước 4: bàn giao giấy và khách hàng tiến hành kiểm tra

Mẫu giấy khám sức khỏe Hà Nội bao gồm những gì?

Giấy khám sức khỏe Hà Nội

Rất nhiều công ty, cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân đều sẽ đưa ra những yêu cầu về mẫu giấy khám sức khỏe hà nội xin việc khác nhau. Tuy nhiên, thì nhìn chung một mẫu giấy khám sức khỏe xin việc cần đảm bảo đầy đủ những thông tin cơ bản sau:

Về hình thức

Văn bản này do cơ sở y tế công lập, có đủ thẩm quyền cung cấp. Trên mẫu giấy khám sức khỏe hà nội xin việc sẽ có ảnh 4×6 của người lao động, thời gian chụp ảnh không quá 6 tháng đổ lại.

Về nội dung

Những người dưới 18 tuổi thì mẫu giấy khám sức khỏe khá đơn giản, chỉ cần xét nghiệm mắt, răng hàm mặt, tai – mũi – họng là đã đạt đủ tiêu chuẩn.

Còn những người trên 18 tuổi thì phần nội dung phải được bao gồm những phần quan trọng sau đây.

  • Nội khoa
  • Ngoại khoa
  • Tai mũi họng
  • Da liễu
  • Răng hàm mặt
  • Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu
  • Khám phụ khoa (nữ)

Sau khi thực hiện xong các thủ tục xét nghiệm và khám sức khỏe, người bệnh được kết quả khám sức khỏe của mình từ bác sĩ chuyên khoa. Mẫu giấy khám sức khỏe hà nội này cần phải có dấu đỏ để chứng nhận tình trạng sức khỏe của người lao động ra sau. Trong những trường hợp đặc biệt, tùy theo yêu cầu của nơi làm việc mà chúng ta sẽ có giấy chứng nhận sức khỏe theo mẫu riêng.

>>>>Xem thêm: làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn liên quan đến làm giấy khám sức khỏe hà nội. Nếu bạn có nhu cầu mua giấy khám sức khỏe hà nội hoặc muốn giải đáp một số thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ giaykhamsuckhoehanoi.net hoặc liên hệ qua hotline:  0947075578 chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Zalo: 0977360038
0977360038