Mua giấy khám sức khỏe tphcm

Mua giấy khám sức khỏe tphcm là cách nhanh nhất để hoàn thành đủ các giấy tờ trong hồ sơ cho người đi xin việc. Giaykhamsuckhoehanoi.net là nơi cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cấp giấy cho người lao động như tại các bệnh viện, trung tâm y tế… Tại đây những người đi khám sức khỏe đều sẽ được khám trong khoảng thời gian ngắn với đầy đủ các dịch vụ.

Cách mua giấy khám sức khỏe tphcm nhanh chóng

Khi đi xin việc mua giấy khám sức khỏe tphcm là giấy tờ quan trọng cho ứng viên hoàn thành đủ trong hồ sơ xin việc của mình. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan đều sẽ yêu cầu ứng viên phải có giấy khám sức khỏe nếu muốn làm việc tại nơi họ ứng tuyển.

Mua giấy khám sức khỏe tphcm là văn bản chứng minh ứng viên đi xin việc có đủ sức khỏe và khả năng hoàn thành các công việc. Đồng thời chứng minh người lao động không mắc bất cứ căn bệnh nguy hiểm hay truyền nhiễm nào. Nếu chứng minh được điều đó thì các công ty, doanh nghiệp mới có thể nhận bạn vào làm việc tại đây.

Nội dung trình bày mẫu giấy khám sức khỏe tphcm

Tùy từng công ty hay các ngành nghề chuyên biệt sẽ yêu cầu các giấy khám sức khỏe riêng. Có những nơi sẽ yêu cầu loại giấy khám sức khỏe riêng. Người khám sẽ phải lấy mẫu giấy và đi khám ghi kết quả vào trong giấy đã lấy. Tuy nhiên thông thường tất cả các bệnh viện, các cơ sở y tế đều sẽ có một mẫu giấy chung để khám sức khỏe cho những người có nhu cầu đi xin việc, thi bằng lái xe,…

Mua giấy khám sức khỏe tphcm sẽ bao gồm các nội dung liên quan đến thông tin cá nhân, ảnh cá nhân người khám, các mục khám bệnh, thông tin về tiểu sử bệnh. Tất cả các nội dung trên đều các phần riêng biệt. Kể cả các phần khám cũng được tách riêng và có kết quả khác nhau.

Mua giấy khám sức khỏe tphcm

>>>>Tham khảo: Giấy khám sức khoẻ xét nghiệm máu

Nội dung mua giấy khám sức khỏe tphcm

Khám sức khỏe nhanh cho người dưới 18 tuổi

Để mua giấy khám sức khỏe tphcm cho người dưới 18 tuổi thì các hình thức khám diễn ra hết sức đơn giản. Đây là mẫu giấy khám sức khỏe cho học sinh. Đối tượng này chỉ cần khám các chức năng cơ bản của mắt, tai – mũi -họng, khám răng, đo huyết áp, chiều cao, cân nặng,… Sau khi khám xong nếu không gặp tình trạng gì bất thường thì người khám bệnh sẽ nhận được kết quả khám mà không phải đợi khám các vòng tiếp theo nếu gặp bất thường.

 Khám sức khỏe nhanh cho người trên 18 tuổi

Người trên 18 tuổi cũng sẽ được khám các chức năng về:

Nội dung trong giấy khám sức khỏe sẽ bao gồm các thông tin khám về:  mắt, tai – mũi – họng, khám răng, đo huyết áp, chiều cao, cân nặng,… Ngoài ra họ cần phải xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu nữa.

Sau khi khám xong nếu kết quả tốt và không gặp vấn đề gì nghiêm trọng thì bạn sẽ nhận được kết quả. Đó sẽ là giấy xác nhận khám tại nơi bạn khám có chữ ký bác sĩ khám bệnh và dấu của nơi bạn khám tại TpHCM.

Chi phí mua giấy khám sức khỏe tphcm

Tùy vào mục đích của việc khám sức khỏe để làm gì mà bạn có thể đăng ký các gói khám sức khỏe khác nhau với mức chi phí khác nhau. Hiện nay, việc mua giấy khám sức khỏe tphcm tại các đơn vị khám chữa bệnh có thẩm quyền tại thành phố Hồ Chí Minh thực chất là việc nộp chi phí cho các gói khám này.

Ngoài gói khám sức khỏe tổng quát, các cơ sở y tế tại thành phố Hồ Chí Minh còn có cả dịch vụ khám sức khỏe và cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho mục đích xin việc. Mục đích chính của gói khám này là để phục vụ cho yêu cầu của hoạt động ứng tuyển việc làm vì nhà tuyển dụng nào cũng cần biết rõ tình trạng sức khỏe của ứng viên để xem xét thành một điều kiện xét tuyển.

Chi phí của mua giấy khám sức khỏe tphcm được quy định tại Thông tư số 04//BYT ban hành năm 2012, do Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt sẽ là 85.000 đồng. Ngoài ra, bệnh viện có quyền thu thêm 4.000 đồng cho phiếu khám sức khỏe.

Chỉ với mục đích mua giấy khám sức khỏe tphcm xin việc làm, các mục cần khám cũng không nhiều và phức tạp như khám tổng quát, do đó bạn có thể tới những bệnh viện đa khoa từ tuyến huyện, quận trở lên sẽ có thực hiện gói khám này. Tùy theo các hạng mục khám mà chi phí sẽ dao động từ 85.000 đến 120.000 đồng.

Mua giấy giấy khám sức khỏe tphcm uy tín tại giaykhamsuckhoehanoi.net

Giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp các mẫu mua giấy khám sức khỏe tphcm học lái xe, giấy khám sức khỏe đi học, giấy khám sức khỏe đi làm của bệnh viện đủ tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Bạn chỉ cần gửi ảnh chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn, giao hàng tận nơi hoặc có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nếu ở xa. Giá của giấy khám sức khỏe học lái xe là 150 ngàn đồng; giá của giấy khám sức khỏe đi học, đi làm là 100 ngàn đồng. Nếu làm giấy khám với số lượng lớn thì có thể được ưu đãi giảm giá.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ mua giấy khám sức khỏe tphcm uy tín, nhanh nhất. Hãy đến ngay với Giaykhamsuckhoehanoi.net để được tư vấn trực tiếp dịch vụ mua giấy khám sức khỏe tphcm đi làm, xin việc. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline hoặc zalo theo số điện thoại: 0977 360 038 này chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Nhắn Zalo
0977360038