Giấy khám sức khỏe a3

Bạn đang cần giấy khám sức khỏe a3 để đi học, đi làm, xin việc. Tại giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp đầy đủ mẫu giấy khám sức khỏe a3 chuẩn thông tư Bộ Y Tế có dấu giáp lai, có giá trị lưu hành từ tháng 05/2013 đến nay và được sử dụng để khám sức khỏe cho người đi học, đi làm.

Tìm hiểu mẫu giấy khám sức khỏe a3

Hiện nay giấy khám sức khỏe là một loại giấy chứng nhận sức khỏe không thể thiếu trong hồ sơ khi đi xin việc, đi nước ngoài, xin gia nhập đảng với mục đích chứng minh rằng bạn hoàn toàn khỏe mạnh để hoàn thành tốt công việc.

Giấy khám sức khỏe có xác nhận của các bệnh viện, các bác sĩ sẽ thực hiện theo mẫu chung của Bộ Y tế. Trong giấy khám sức khỏe có thông tin chi tiết của bệnh nhân cũng như các mục kiểm tra cá nhân để bác sĩ có thể đánh giá và báo cáo chính xác tình trạng sức khỏe của người đó.

Trước khi bắt đầu làm giấy khám sức khỏe A3, bạn cần biết giấy khám sức khỏe A3 là giấy khám sức khỏe theo mẫu phụ lục 1 Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế. Giấy khám sức khỏe này có giá trị lưu hành từ tháng 05/2013 đến nay và được sử dụng để khám sức khỏe cho người đi học, đi làm.

giấy khám sức khỏe a3

>>>>>Tham khảo: Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

Nội dung mẫu giấy khám sức khỏe a3

Giấy khám sức khỏe A3 dùng để xác nhận, phân loại sức khỏe của công dân Việt Nam trên 18 tuổi. Ngoài ra, giấy chứng nhận sức khỏe A3 chỉ được cấp bởi các đơn vị y tế có thể thực hiện khám sức khỏe. Do đó, bạn cần đến thăm khám tại các trung tâm y tế có thẩm quyền.

Khai báo thông tin cá nhân

Đây là phần mà bạn có thể điền thông tin cá nhân của mình, bao gồm họ và tên (vui lòng dùng chữ in hoa viết), giới tính (nam/nữ), chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân/hộ chiếu, ngày cấp chứng minh nhân dân, nơi cấp chứng minh nhân dân, địa chỉ hiện tại và lý do khám sức khỏe (đi học/làm việc/ở nước ngoài).

Khám thể lực

Sau khi hoàn thành mục 2 trên, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe. Khám sức khỏe bao gồm các nội dung như: Khám và đo chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, mạch và huyết áp.

Khám lâm sàng

Khám lâm sàng cho nam gồm 6 chuyên khoa và nữ là 7 chuyên khoa:

  • Khám nội khoa: Gồm các bộ phận thuộc hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, thận – tiết niệu, cơ – xương – khớp, thần kinh, tâm thần.
  • Khám ngoại khoa.
  • Khám mắt: Bao gồm khám không đeo kính, khám có kính và khám các bệnh về mắt (nếu có). Khám mắt là lý do rất nhiều người không đủ tiêu chuẩn.
  • Khám tai mũi họng: Bao gồm kết quả đo thính lực và các rối loạn về tai mũi họng (nếu có).
  • Khám Răng/Hàm/Mặt: Bao gồm khám răng hàm trên, hàm dưới và bệnh lý răng miệng (nếu có).
  • Khám da liễu: Bao gồm các bệnh ngoài da (nếu có).
  • Khám sản phụ khoa: Chuyên khoa này dành cho phụ nữ.

Khám cận lâm sàng

Xét nghiệm cận lâm sàng bao gồm: Xét nghiệm máu, chụp x-quang, xét nghiệm nước tiểu và một số xét nghiệm khác nếu đơn vị bạn yêu cầu.

Kết luận

Cuối cùng rút ra kết luận và phân loại sức khỏe từ loại I đến loại V. Trong đó loại I và loại II là sức khỏe có khả năng lao động, loại III là trung bình, loại IV là yếu và loại V là rất yếu.

Mua giấy khám sức khỏe a3 ở đâu uy tín?

Giaykhamsuckhoehnoi.net là đơn vị cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe a3 theo thông tư 14 của Bộ Y Tế. Các mẫu giấy khám sức khỏe a3 này đều có đầy đủ dấu đỏ và chữ ký với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa với mức giá khám sức khỏe.

Với mức giá rẻ từ 50.000đ – 150.000đ bạn sở hữu ngay mẫu giấy khám sức khỏe a3 phù hợp có dấu mộc của bệnh viện, cơ sở y tế. Giao hàng theo hình thức ship COD nên quý khách sẽ được kiểm tra giấy khám sức khỏe a3 trước khi thanh toán.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp quý khách đủ tin tưởng để lựa chọn giaykhamsuckhoe.net là địa chỉ để mua giấy khám sức khỏe a3 uy tín nhất. Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ theo số máy đường dây nóng hoặc nhắn tin trực tiếp qua hotline: 0977 360 038  để gặp tư vấn viên. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để được phục vụ quý khách nhanh nhất.

Zalo: 0977360038
0977360038