Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm là một phần quan trọng trong quá trình xin việc trước khi bắt đầu công việc mới. Mục đích của giấy khám sức khỏe đi làm là xác định tình trạng sức khỏe của người lao động và đảm bảo rằng họ đủ sức khỏe để làm việc trong môi trường công việc một cách an toàn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp đến bạn các thông tin liên quan về mẫu giấy này. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm có những thông tin gì?

Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm thường bao gồm các phần sau:

 • Thông tin cá nhân: Bao gồm tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại và thông tin liên quan đến việc liên hệ với người lao động.
 • Tiền sử bệnh: Yêu cầu người lao động cung cấp thông tin về các bệnh đã từng mắc phải, bao gồm cả các bệnh mãn tính, bệnh di truyền, dị ứng hay phẫu thuật trước đó.
 • Các chỉ số sức khỏe cơ bản: Bao gồm chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim, thị lực, thính lực, vv. Thông tin này giúp xác định tình trạng sức khỏe tổng quát của người lao động.
 • Xét nghiệm: Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm có thể yêu cầu người lao động thực hiện một số xét nghiệm cụ thể như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm chức năng gan, xét nghiệm HIV/AIDS hoặc xét nghiệm nhiễm trùng. Kết quả xét nghiệm này sẽ được ghi lại trên giấy khám sức khỏe.
 • Chữ ký của bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế: Giấy khám sức khỏe đi làm thường được ký và chứng nhận bởi bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế. Chữ ký này đảm bảo rằng thông tin trên giấy khám sức khỏe là chính xác và được xác nhận bởi một chuyên gia y tế.

Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm có những loại nào?

Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm A3

Giấy khám sức khỏe A3 là giấy in những thông tin chứng nhận sức khỏe của người dân được dùng trong việc hoàn thiện các hồ sơ xin việc đúng theo quy định của Bộ Y tế trong Thông tư số 14/2013/TT-BYT. Và vì các thông tin khi khám sức khỏe của người dân được in trên loại giấy có khổ A3 nên được nhiều người gọi là giấy khám sức khỏe A3.

Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm A4

Giấy khám sức khỏe thường được in với khổ A3, tuy nhiên ở một số phòng khám, bệnh viện, loại giấy khám này còn được in với khổ A4. Miễn là bạn khám sức khỏe tại những cơ sở y tế có đủ thẩm quyền cấp cũng như trên giấy khám đó có ghi đầy đủ những nội dung khám và chữ ký xác nhận của bác sĩ khám bệnh thì giá trị của loại giấy khám khổ A4 vẫn sẽ được công nhận như loại khổ A3.

Mẫu giấy khám sức khỏe thông tư số 14

Để có thể đảm bảo duy trì sức khỏe cũng như nâng cao thể chất cho người dân, đặc biệt là người lao động cũng như cải thiện môi trường lao động, làm việc cho người dân, Bộ Y tế đã thảo luận và ban hành Thông tư số 14/2013/TT- BYT nhằm hướng dẫn cũng như quy định đầy đủ, chi tiết về việc thăm khám sức khỏe định kỳ của người dân. Vậy nên, việc khám sức khỏe định kỳ khi đi học hay đi làm hay còn gọi là khám theo Thông tư số 14/2013/TT- BYT.

Các lưu ý khi làm giấy khám sức khỏe xin việc

Khi làm giấy khám sức khỏe xin việc, dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

 • Tìm hiểu yêu cầu của công ty: Các công ty có thể có yêu cầu khám sức khỏe cụ thể. Hãy đọc kỹ thông tin công việc và yêu cầu sức khỏe của công ty để đảm bảo bạn hoàn thành đúng các bài kiểm tra yêu cầu.
 • Thực hiện giấy khám tại cơ sở y tế có uy tín: Tìm một cơ sở y tế có uy tín để thực hiện giấy khám. Điều này đảm bảo rằng kết quả khám sẽ được công nhận và được xem là đáng tin cậy bởi nhà tuyển dụng.
 • Chuẩn bị các tài liệu cần thiết: Đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ các tài liệu cần thiết như giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, hộ chiếu,…)
 • Xét nghiệm trước đó: Nếu bạn đã có bất kỳ kết quả xét nghiệm sức khỏe trước đó, như xét nghiệm máu, nước tiểu, xét nghiệm nội tiết, hãy mang chúng theo để cung cấp cho bác sĩ trong quá trình khám.
 • Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi: Trước khi đến khám, hãy đảm bảo bạn ăn uống đầy đủ và có giấc ngủ đủ để có tư thế sức khỏe tốt trong quá trình kiểm tra. Điều này sẽ giúp đảm bảo kết quả khám sức khỏe chính xác.
 • Tuân thủ hướng dẫn của nhân viên y tế: Khi đến cơ sở y tế, tuân thủ các hướng dẫn của nhân viên y tế. Họ sẽ hướng dẫn bạn về các bài kiểm tra và quy trình khám. Hãy trả lời các câu hỏi của họ một cách trung thực và cung cấp thông tin chính xác.
 • Bảo mật thông tin cá nhân: Đảm bảo rằng thông tin cá nhân và kết quả khám sức khỏe của bạn được bảo mật. Các cơ sở y tế và nhà tuyển dụng nên tuân thủ quy định bảo vệ thông tin cá nhân và không chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ ba mà không có sự cho phép của bạn.

mẫu giấy khám sức khỏe đi làm

Giaykhamsuckhoehanoi.net – Nơi cung cấp mẫu giấy khám sức khỏe đi làm lấy ngay, uy tín

Theo quy định, các cơ sở y tế đáp ứng được những tiêu chí về nhân sự, cơ sở vật chất – trang thiết bị và chuyên môn có thẩm quyền cấp giấy khám sức khỏe đi làm. Tuy nhiên, các bệnh viện công thường xảy ra tình trạng quá tải. Quá trình khám sức khỏe vì vậy tốn rất nhiều thời gian. Bệnh viện tư nhân thì chi phí lại tương đối cao.

Giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp mẫu giấy khám sức khỏe đi làm lấy ngay, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người dân. Với cam kết:

 • Giấy khám sức khỏe đi làm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo thông tư của Bộ Y tế.
 • Thời gian hoàn thiện và giao giấy khám nhanh chóng. Ship COD trên toàn quốc.
 • Chi phí làm giấy khám siêu ưu đãi – chỉ từ 50.000đ.
 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần biết về mẫu giấy khám sức khỏe đi làm. Quý khách hàng cần làm giấy khám sức khỏe hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Website: giaykhamsuckhoehanoi.net

Hotline/Zalo: 0977 360 038

Nhắn Zalo
0977360038