Dịch vụ khám sức khỏe đi làm

Dịch vụ khám sức khỏe đi làm là một dịch vụ y tế nhằm đánh giá và kiểm tra sức khỏe của người lao động trước khi bắt đầu làm việc tại một công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Dịch vụ này thường được yêu cầu để đảm bảo rằng người lao động đáp ứng các yêu cầu sức khỏe cơ bản để thực hiện công việc một cách an toàn và hiệu quả.

Quy trình dịch vụ khám sức khỏe đi làm

Quy trình dịch vụ khám sức khỏe đi làm có thể bao gồm các bước sau:

 1. Lên lịch hẹn: Người lao động đặt lịch hẹn khám sức khỏe với một cơ sở y tế hoặc bệnh viện được chỉ định bởi công ty hoặc tổ chức.
 2. Thông tin y tế: Người lao động cung cấp thông tin y tế cá nhân trước khi đi khám dịch vụ khám sức khoe đi làm. Thông tin này có thể bao gồm lịch sử bệnh lý, dấu hiệu và triệu chứng, thuốc đã dùng, tiêm phòng, và bất kỳ thông tin sức khỏe khác liên quan.
 3. Kiểm tra cơ bản: Trong quá trình khám sức khỏe, bác sĩ hoặc nhân viên y tế thường tiến hành một loạt các kiểm tra cơ bản, bao gồm đo huyết áp, đo nhịp tim, kiểm tra thị lực, kiểm tra tai mũi họng, kiểm tra tim phổi và kiểm tra chức năng cơ bản khác.
 4. Xét nghiệm: Ngoài các kiểm tra cơ bản, công ty hoặc tổ chức có thể yêu cầu các xét nghiệm bổ sung như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm chức năng gan, xét nghiệm xương khớp hoặc xét nghiệm khác tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể.
 5. Chẩn đoán và cung cấp kết quả: Sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra và xét nghiệm, bác sĩ hoặc nhân viên y tế sẽ đánh giá kết quả và cung cấp chẩn đoán. Họ có thể cung cấp hướng dẫn và lời khuyên về sức khỏe, cũng như đưa ra các biện pháp cần thiết để cải thiện sức khỏe nếu cần.

dịch vụ khám sức khỏe đi làm

>>>>>Tham khảo: Giấy khám sức khoẻ xét nghiệm máu

Lưu ý trước khi đi làm dịch vụ khám sức khỏe đi làm

Trước khi đi làm dịch vụ khám sức khỏe đi làm, dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên cân nhắc:

 1. Kiểm tra yêu cầu của công ty hoặc tổ chức: Đảm bảo bạn hiểu rõ yêu cầu về khám sức khỏe của công ty hoặc tổ chức mà bạn sẽ làm việc. Họ có thể yêu cầu một số loại kiểm tra cụ thể hoặc yêu cầu bổ sung như kiểm tra năng lực lao động.
 2. Chuẩn bị tài liệu và hồ sơ y tế: Nếu có, chuẩn bị các tài liệu và hồ sơ y tế liên quan đến quá trình khám sức khỏe. Điều này bao gồm bảo đảm rằng bạn đã điền đầy đủ thông tin y tế trong các biểu mẫu cần thiết và mang theo bất kỳ tài liệu y tế quan trọng khác như kết quả xét nghiệm trước đó, thông tin về thuốc đã dùng, v.v.
 3. Thực hiện kiểm tra nhanh trước khi đi: Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng bất thường hoặc lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình, hãy thực hiện một kiểm tra nhanh đơn giản trước khi đi khám sức khỏe. Điều này giúp bạn xác định trước những vấn đề có thể cần được nêu rõ và thảo luận với bác sĩ hoặc nhân viên y tế trong quá trình khám.
 4. Kiểm tra yêu cầu về ăn uống: Có thể có những yêu cầu về ăn uống trước khi đi khám sức khỏe, như không ăn hay uống gì đó trong khoảng thời gian nhất định trước khi xét nghiệm. Đảm bảo bạn đã hiểu rõ những yêu cầu này và tuân thủ chúng để đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác.
 5. Mang theo giấy tờ và thẻ bảo hiểm y tế: Đảm bảo bạn đã mang theo giấy tờ và thẻ bảo hiểm y tế cần thiết. Điều này giúp tăng cơ hội để dịch vụ khám sức khỏe được thanh toán và ghi nhận đúng vào hồ sơ y tế của bạn.
 6. Lưu ý thời gian: Đến đúng giờ khám sức khỏe theo lịch đã được hẹn. Đúng thời gian đến khám sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khám nhanh chóng.

Yêu cầu trong quá trình thăm khám dịch vụ khám sức khỏe đi làm

Trong khi khám dịch vụ khám sức khỏe đi làm, nên phối hợp thật tốt với bác sĩ hoặc các nhân viên y tế để việc thăm khám được thuận lợi.

 • Việc thực hiện thăm khám nên được làm vào buổi sáng để đảm bảo kết quả cho một số xét nghiệm đặc thù.
 • Cung cấp thêm các thông tin liên quan tới sức khỏe bản thân, gia đình cho bác sĩ có thể giúp ích trong quá trình chẩn đoán hoặc chỉ định các xét nghiệm hay khám sàng lọc.
 • Chú ý tới một số hình thức đòi hỏi nhịn ăn như: nội soi dạ dày, đại tràng, xét nghiệm máu…hay một vài xét nghiệm đòi hỏi uống nhiều nước, nhịn tiểu trước khi thực hiện như siêu âm ổ bụng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe đi làm ở đâu nhanh chóng và chất lượng?

Giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp dịch vụ khám sức khỏe đi làm, giấy khám sức khỏe lái xe, giấy khám sức khỏe đi học, giấy khám sức khỏe đi làm của bệnh viện đủ tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Bạn chỉ cần gửi ảnh chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn, giao hàng tận nơi hoặc có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nếu ở xa.

Giá của giấy khám sức khỏe học lái xe là 150 ngàn đồng; giá của giấy khám sức khỏe đi học, đi làm là 100 ngàn đồng. Nếu làm giấy khám với số lượng lớn thì có thể được ưu đãi giảm giá.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ dịch vụ khám sức khỏe đi làm uy tín, nhanh nhất. Hãy đến ngay với Giaykhamsuckhoehanoi.net để được tư vấn trực tiếp dịch vụ khám sức khỏe đi làm, xin việc. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline hoặc zalo theo số điện thoại: 0947075578 này chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Nhắn Zalo
0977360038