Quy định và địa chỉ hỗ trợ xin giấy kham suc khoe di lam uy tín

Giấy kham suc khoe di lam là một trong những thủ tục quan trọng và bắt buộc mà người lao động cần phải thực hiện trước khi làm hồ sơ ứng tuyển vào một vị trí nào đó. Ngoài việc đến các cơ sở y tế để thực hiện quy trình khám sức khỏe đúng quy định thì trong các trường hợp gấp gáp, cần giấy khám sức khỏe lấy ngay thì cần phải làm như thế nào? Trong bài viết dưới đây, giaykhamsuckhoehanoi.net sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này để có những thông tin phù hợp nhất.

Quy định về giấy kham suc khoe di lam hiện nay

Quy định và địa chỉ hỗ trợ xin giấy kham suc khoe di lam uy tín

Theo quy định trong thông tư 32 của Bộ Y tế và quy định của luật Lao động hiện nay thì giấy khám sức khỏe khi đi làm là một phần không thể thiếu được trong hồ sơ xin việc cá nhân. Nó là một yêu cầu bắt buộc mà các đơn vị sử dụng lao động luôn đòi hỏi ở các ứng viên khi đi xin việc.

Cụ thể, theo quy định tại khoản 2 Điều 16 Bộ luật Lao động 2019 đã nói rõ như sau:

Người lao động cần phải cung cấp thông tin trung thực cho người sử dụng lao động về họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi cư trú, trình độ học vấn, trình độ kỹ năng nghề, xác nhận tình trạng sức khỏe và vấn đề khác liên quan trực tiếp đến việc giao kết hợp đồng lao động mà người sử dụng lao động yêu cầu.

Trong thông tư 32 của Bộ Y tế về việc ban hành quy định về khám và cấp giấy khám sức khỏe cũng quy định rõ:

– Người Việt Nam, người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam cần phải khám sức khỏe khi tuyển dụng, khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề và các đối tượng khác;

– Khám sức khỏe cho người lao động Việt Nam khi đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Với những quy định đó, một bộ hồ sơ xin việc nếu không có giấy kham suc khoe di lam sẽ không đủ các điều kiện về thông tin và pháp lý.

Khi nào bạn cần xin giấy kham suc khoe di lam nhanh?

Quy định và địa chỉ hỗ trợ xin giấy kham suc khoe di lam uy tín

Giấy kham suc khoe di lam quan trọng như vậy, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể đi đến các cơ sở y tế để thực hiện quy trình khám sức khỏe. Điều này chính là lý do để bạn tìm đến dịch vụ hỗ trợ làm giấy khám sức khỏe lấy nhanh.

Dưới đây là một số trường hợp mà bạn cần tìm đến dịch vụ làm giấy kham suc khoe di lam nhanh:

  • Khi đơn vị tuyển dụng cần gấp hồ sơ xin việc để kịp thời gian phỏng vấn và làm việc.
  • Khi cá nhân người lao động quá bận rộn và không có nhiều thời gian để đi khám sức khỏe nhưng lại phải hoàn thiện hồ sơ gấp.
  • Khi việc khám sức khỏe của bạn gặp nhiều khó khăn trong việc hoàn thiện hồ sơ và sai sót trong các thông tin khiến bạn phải đi làm lại nhiều lần,…

Với những lý do đó, việc tìm đến dịch vụ hỗ trợ luôn là một lựa chọn phù hợp và đảm bảo các quy định về thời gian cũng như chất lượng của giấy khám sức khỏe.

> XEM THÊM:

Dịch vụ làm giấy kham suc khoe di lam lấy nhanh

Quy định và địa chỉ hỗ trợ xin giấy kham suc khoe di lam uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ làm giấy kham suc khoe di lam uy tín và tin cậy thì đừng bỏ qua giaykhamsuckhoehanoi.net. Với những dịch vụ mà mình cung cấp, địa chỉ này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài làm giấy kham suc khoe di lam, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Hỗ trợ làm giấy khám sức khỏe lái xe
  • Hỗ trợ làm giấy khám sức khỏe đi học
  • Hỗ trợ làm giấy khám sức khỏe xuất khẩu lao động
  • Hỗ trợ làm giấy chứng thương,…

Giấy khám sức khỏe tại chúng tôi là loại biểu mẫu A3 mới nhất đúng với quy định của thông tư TT32/2023/BYT.

Giấy khám sức khỏe xin việc có kèm ảnh đóng dấu giáp lai của bệnh viên có đủ điều kiện trong việc khám và cấp giấy khám sức khỏe.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ làm giấy sức khỏe, giaykhamsuckhoehanoi.net luôn là một địa chỉ tin cậy và uy tín đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Website: giaykhamsuckhoehanoi.net 
  • Hotline: 0977360038

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hỗ trợ làm giấy kham suc khoe di lam lấy nhanh, uy tín và chất lượng. Nếu cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Nhắn Zalo
0977360038