Dịch vụ giấy khám sức khoẻ

Dịch vụ giấy khám sức khoẻ lấy ngay sẽ là chứng nhận cho thấy bạn có đủ sức khỏe để tham gia lao động việc làm hay không. Cũng tương tự như quy trình ở gói khám tổng quát, người đến khám muốn mua giấy khám sức khỏe tphcm cũng đều phải thực hiện đầy đủ, đúng quy định về quy trình đăng ký, khám sức khỏe tại cơ sở y tế được cấp phép trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu dịch vụ làm giấy sức khỏe lấy ngay

Thời gian trả kết quả dịch vụ làm giấy khám sức khỏe

Để biết được giấy khám sức khỏe có được lấy ngay hay không thì trước tiên chúng ta cần có kiến thức hiểu rõ quy định về việc trả kết quả khám sức khỏe

Thông thường thì giấy khám sức khỏe sẽ được trả lại cho người được khám trong thời hạn là 24h tính từ thời gian việc khám xét tổng quan sức khỏe kết thúc. Một số trường hợp có thể được trả lâu hơn liên quan để việc khám bổ sung hoặc cần làm các xét nghiệm đặc biệt.

Trường hợp cơ sở y tế khám sức khỏe cho tập thể theo diện hợp đồng dịch vụ thì thời hạn để cơ sở trả lại kết quả giấy chứng nhận sức khỏe cho người được khém sẽ dựa trên sự thỏa thuận của đôi bên và được ghi rõ trong hợp đồng. Ở trường hợp này, việc lấy ngay dịch vụ giấy khám sức khỏe hoàn toàn có thể nếu như người đứng đầu đại diện cho tập thể làm hợp đồng thỏa thuận với đơn vị y tế về việc sẽ nhận giấy khám sức khỏe ngay sau khi khám bệnh xong.

Nếu như người được khám có yêu cầu cả hạng mục xét nghiệm HIV, kết quả xét nghiệm cho dương tính thì việc lấy ngay kết quả giấy khám sức khỏe là không thể mà thời hạn thông báo và trả kết quả phải tuân thủ theo quy định đặt ra trong Luật Phòng chống HIV/AIDS.

>>>>Tham khảo: Giấy khám sức khoẻ đổi bằng lái xe

Có nên sử dụng dịch vụ giấy khám sức khỏe?

Việc dịch vụ giấy khám sức khỏe sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tối đa thời gian do không phải đi khám trức tiếp, không phải trải qua các thủ tục làm giấy khám sức khỏe và chờ đợi. Đặc biệt, mua giấy còn giải quyết được nhanh chóng nhu cầu hoàn thiện hồ sơ, thủ tục cho những trường hợp cần gấp.

Trong khi việc khám sức khỏe tại bệnh viện, cơ sở y tế phải đi theo quy trình. Trải qua các thủ tục đầy đủ và có thời hạn trả kết quả theo quy định sẽ khiến người khám ít nhất phải chờ trong vòng 24h. Để lấy ngay dịch vụ giấy khám sức khỏe bằng cách mua từ dịch vụ làm giấy khám sức khỏe sẽ nhanh chóng, lấy ngay, giá rẻ.

Dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc là hình thức kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đánh giá thể trạng, phát hiện các bệnh lý nguy hiểm, bệnh truyền nhiễm, từ đó đưa ra kết luận người lao động có phù hợp với vị trí ứng tuyển đó hay không.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ giấy khám sức khỏe 

Nếu bạn đi khám lấy ngay dịch vụ giấy khám sức khỏe thì cần chuẩn bị một số yêu cầu sau:

  • Ảnh 4 x 6: Ảnh này là ảnh hộ chiếu, bạn có thể chuẩn bị từ 2 đến 4 tấm đề phòng khi dùng đến. Nhiều đơn vị sẽ không nhận giấy khám sức khỏe không có ảnh.
  • Bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để khai báo trong phần thông tin cá nhân của giấy khám sức khỏe.
  • Nếu đang điều trị bệnh nhớ mang theo thuốc và đơn thuốc.
  • Để có kết quả chính xác nhất bạn không nên uống rượu bia, sử dụng chất kích thích trong 5 ngày trước khi đi khám vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.
  • Thời hạn của giấy khám sức khỏe được quy định tại Điều 8 Thông tư 14/2013/TT-BYT là 12 tháng. Tuy nhiên, nhiều đơn vị yêu cầu nhân viên phải có dịch vụ giấy khám sức khỏe được cấp trong vòng 6 tháng. Vì vậy, bạn nên xem xét cẩn thận yêu cầu cầu của đơn vị hoặc công ty.
  • Nên tìm hiểu trước về tiền sử bệnh của người thân như ba mẹ, anh chị em trong gia đình. Đây là cơ sở để bác sĩ đưa ra những chẩn đoán xác định về sức khỏe của bạn.
  • Do nhu cầu khám sức khỏe tương đối nhiều nên bạn phải có mặt tại cơ sở y tế sớm để hoàn tất quy trình và nhận kết quả nhanh chóng.
  • Nếu gói khám bao gồm danh sách các xét nghiệm hoặc nội soi, người tham gia phải nhịn ăn ít nhất 4 – 6 giờ trước khi khám.
  • Kiểm tra chữ ký và giấy xác nhận đối với từng hạng mục dịch vụ giấy khám sức khỏe. Phần cuối cùng phải có các thông tin về phân loại sức khỏe và chữ ký, họ tên và đóng dấu. Thiếu xác nhận tại bất kỳ lĩnh mục nào thì giấy chứng nhận sức khỏe được cho là không hợp lệ.

Giaykhamsuckhoehanoi.net – Dịch vụ giấy khám sức khỏe lấy ngay, giá rẻ, nhanh chóng

Giaykhamsuckhoehanoi.net là đơn vị cung cấp các dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc theo thông tư 14 của Bộ Y Tế. Dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc này đều có đầy đủ dấu đỏ và chữ ký với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa với mức giá dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc vô cùng tiết kiệm phù hợp với nhiều khách hàng.

Với mức giá rẻ từ 50.000đ – 150.000đ bạn sở hữu ngay mẫu dịch vụ giấy khám sức khỏe phù hợp có dấu mộc của bệnh viện, cơ sở y tế. Giao hàng theo hình thức ship COD nên quý khách sẽ được kiểm tra giấy khám sức khỏe trước khi thanh toán.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp quý khách đủ tin tưởng để lựa chọn Giaykhamsuckhoehanoi.net là địa chỉ cung cấp dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc uy tín nhất. Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ theo số máy đường dây nóng hoặc nhắn tin trực tiếp qua hotline: 0977 360 038 để gặp tư vấn viên. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để được phục vụ quý khách nhanh nhất.

Nhắn Zalo
0977360038