Bảng giá ban giay kham suc khoe tại Hà Nội  

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ ban giay kham suc khoe tại Hà Nội nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và mức giá cả như thế nào. Hãy bắt đầu với chúng tôi trong bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác, cập nhật về bảng giá dịch vụ này. Giaykhamsuckhoehanoi.net chuyên cung cấp các loại giấy tờ sức khỏe, hỗ trợ làm hồ sơ y tế uy tín hàng đầu.

Dịch vụ ban giay kham suc khoe tại Hà Nội

Bảng giá ban giay kham suc khoe tại Hà Nội  

Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội của cả nước. Là một thành phố lớn tập trung nhiều nguồn lực nhân sự cũng như những vị trí việc làm. Điều này đã tạo điều kiện để dịch vụ ban giay kham suc khoe ngày một phát triển.

Tỉ lệ sinh viên ra trường hàng năm ở lại Hà Nội ngày càng đông, trong khi đó những lao động đang làm việc luôn có nhu cầu vận động để thay đổi vị trí việc làm. Để bắt đầu một công việc mới hay bước vào một môi trường học tập mới thì cần phải hoàn thiện hồ sơ cá nhân. Để hoàn thiện hồ sơ cá nhân thì giấy khám sức khỏe là một phần không thể thiếu.

Giấy khám sức khỏe như một văn bản để chứng nhận cho sức khỏe thể chất của người làm hồ sơ. Nó được cấp bởi các cơ quan y tế có đủ thẩm quyền trong việc khám và cấp hồ sơ sức khỏe.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để đến các bệnh viện xin giấy sức khỏe. Với sự bận rộn của nhịp sống hiện đại, dịch vụ ban giay kham suc khoe ra đời đã trở thành một công cụ hỗ trợ cho họ trong việc làm giấy sức khỏe. Xét về cơ bản, thị trường giấy khám sức khỏe ở Hà Nội đang ngày một nóng sốt và chưa bao giờ có biểu hiện hạ nhiệt.

Dịch vụ ban giay kham suc khoe giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá ban giay kham suc khoe tại Hà Nội  

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ y tế. Tuy nhiên, một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay phải kể đến giaykhamsuckhoehanoi.net. Đây là một trong những địa chỉ được các khách hàng tin tưởng để đặt hàng.

Liên hệ:

 • Website: giaykhamsuckhoehanoi.net 
 • Hotline: 0977360038

Giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp đến thị trường các dịch vụ như sau:

 • Làm giấy khám sức khỏe lấy nhanh
 • Làm giấy khám sức khỏe đúng chuẩn thông tư 32 của Bộ Y tế
 • Làm giấy khám sức khỏe các loại theo yêu cầu
 • Làm giấy chứng nhận sức khỏe
 • Làm giấy ra viện
 • Làm giấy khám sức khỏe song ngữ
 • Làm giấy chứng nhận sức khỏe để đi du học
 • Làm giấy sức khỏe để thi bằng lái xe
 • Làm giấy sức khỏe để đi xuất khẩu lao động,…

Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa dịch vụ của mình.

>Xem thêm:

Chi phí làm giấy chứng nhận sức khỏe đi làm bao nhiêu?

Làm giấy chứng nhận sức khỏe lấy nhanh ở đâu?

Bán giấy khám sức khỏe uy tín tại Hà Nội

Bảng giá ban giay kham suc khoe tại Hà Nội năm 2024

Bảng giá ban giay kham suc khoe tại Hà Nội  

Dưới đây là bảng giá ban giay kham suc khoe tại Hà Nội được cập nhật vào tháng 5 năm 2024. Mời quý khách hàng tham khảo:

Dịch vụ Bảng giá dịch vụ
Làm giấy khám sức khỏe A4 Chỉ từ 50 nghìn đồng/giấy
Làm giấy khám sức khỏe A3 thường (không có dấu giáp lai trên ảnh, ảnh khách hàng tự dán) 100 nghìn đồng/giấy
Giấy khám sức khỏe A3 có đóng dấu giáp và ảnh thẻ 150 nghìn đồng/giấy
Giấy khám sức khỏe lái xe Từ 300 nghìn đồng/ giấy
Giấy khám sức khỏe song ngữ Anh – Việt Liên hệ
Giấy khám sức khỏe thẻ xanh Liên hệ
Giấy ra viện Liên hệ

Với mức giá dịch vụ công khai và chi tiết, giaykhamsuckhoehanoi.net là một trong những đơn vị đầu tiên mang đến cho khách hàng tiện ích dịch vụ giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và đảm bảo các quy định của Pháp luật trong giấy tờ văn bản.

Thông tin về dịch vụ ban giay kham suc khoe tại Hà Nội cùng bảng giá được cập nhật một cách chi tiết này hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những chỉ dẫn hữu ích nhất. Chúc quý khách hàng nhanh chóng hoàn thiện được giấy khám sức khỏe của mình để có thể hoàn thiện được hồ sơ cá nhân sơm nhất, hoàn thành được mục đích của mình nhé!

Nhắn Zalo
0977360038