Mua giấy khám sức khoẻ

Giaykhamsuckhoehanoi.net là địa chỉ uy tín cho khách hàng khi có nhu cầu mua giấy khám sức khỏe nhanh chóng. Mua giấy khám sức khỏe với mục đích chứng nhận đảm bảo sức khỏe để học tập, lao động các bạn có thể nộp làm mẫu giấy khám sức khỏe xin việc để hoàn thành hồ sơ của mình. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, để biết thêm thông tin về giấy khám sức khỏe.

Nội dung mua giấy khám sức khỏe lấy ngay có gì?

Khai báo thông tin cá nhân

Mua giấy khám sức khỏe lấy ngay đây là phần để bạn điền thông tin cá nhân của mình bao gồm họ và tên (viết chữ in hoa); khai báo giới tính (nam/nữ). Khai báo CMND hoặc thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu, khai báo ngày cấp CMND, nơi cấp CMND. Địa chỉ nơi ở hiện tại và lý do đi khám sức khỏe (đi học/đi làm/đi nước ngoài).

Khai báo tiền sử bệnh của bản thân và gia đình

Trong mua giấy khám sức khỏe lấy ngay bạn sẽ phải điền thông tin khai báo bao gồm:

– Tiền sử bệnh những người trong gia đình.

– Tiền sử bệnh của bản thân.

– Câu hỏi khác (nếu có) như bạn có đang điều trị bệnh gì không? Nếu có hãy liệt kê loại thuốc đang dùng và liều lượng dùng như thế nào? (nhớ mang theo thuốc để bác sĩ có thể kiểm tra).

– Tiền sử mang thai nếu là nữ.

mua giấy khám sức khỏe

Khám thể lực

Sau khi điền xong thông tin 2 mục trên sẽ đến khám thể lực. Khám thể lực sẽ bao gồm các nội dung như: khám và đo chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, mạch và huyết áp.

Khám lâm sàng

Khám lâm sàng đối với nam sẽ có 6 chuyên khoa và đối với nữ là 7 chuyên khoa:

  • Khám nội khoa: bao gồm các bộ phận thuộc hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận – tiết niệu, cơ – xương – khớp, thần kinh, tâm thần.
  • Khám ngoại khoa.
  • Khám mắt: bao gồm khám khi không kính, khám khi đeo kính và các bệnh về mắt (nếu có). Khám mắt là nguyên nhân khiến nhiều người bị đánh trượt, không đủ điều kiện.
  • Khám tai – mũi – họng: bao gồm kết quả đo thính lực và các bệnh về tai, mũi, họng (nếu có).
  • Khám răng – hàm – mặt: bao gồm khám răng hàm trên, hàm dưới cũng như các bệnh về răng ( nếu có).
  • Khám da liễu: bao gồm các bệnh về da (nếu có).
  • Khám sản phụ khoa: chuyên khoa này dành cho nữ.

Khám cận lâm sàng

Khám cận lâm sàng sẽ bao gồm: xét nghiệm máu, chụp X quang, xét nghiệm nước tiểu và một số xét nghiệm khác nếu đơn vị của bạn yêu cầu.

Kết luận

Cuối cùng đó là đưa ra kết luận phân loại sức khỏe, từ loại I đến loại V. Trong đó loại I, II là khỏe, đủ điều kiện để đi làm; loại III là trung bình; loại IV là yếu và loại V là rất yếu.

>>>>>Tham khảo: Làm giấy khám sức khỏe nhanh tphcm

Chi phí khi mua giấy khám sức khỏe

Nhìn chung, thì chi phí mua giấy khám sức khỏe tại các cơ sở bệnh viện công lập cũng sẽ có mức giá hợp lý hơn, được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên số lượng tham gia thăm khám lớn sẽ làm bạn cũng sẽ phải mất nhiều thời gian để hoàn thiện quy trình khám và lấy kết quả.

Nếu như không muốn phải chờ đợi kết quả quá lâu, bạn cũng có thể chọn khám tổng quát ở các phòng khám hoặc các bệnh viện tư nhân. Ưu điểm của việc khám tại cơ sở tư nhân chính là người khám sẽ giảm thời gian chờ đợi và thường được lấy kết quả ngay trong ngày nhanh và chính xác.

Theo quy định, thì tất cả bệnh viện công lập tuyến huyện trở lên đều thuộc danh mục được chỉ định khám, cấp giấy khám sức khỏe cho cá nhân. Với những bệnh viện hay các cơ sở y tế tư nhân thì phải được được Bộ Y tế cấp phép mới có thể có đủ thẩm quyền cấp giấy khám sức khỏe xin việc cho cá nhân.

Với nhu cầu xin việc làm ngày càng tăng, giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp chi phí mua giấy khám sức khỏe lấy ngay xin việc, đi làm chỉ từ 50.000 – 150.000đ. Bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một chi phí giấy khám sức khỏe xin việc được điền đầy đủ thông tin, có chứng nhận của bác sĩ tại một bệnh viện uy tín mà bạn tùy chọn. Như vậy, dù không bước chân tới bệnh viện, người lao động cũng dễ dàng có được chứng nhận đạt yêu cầu sức khỏe tốt để bổ sung vào hồ sơ xin việc đi làm.

Mua giấy khám sức khỏe ở đâu uy tín?

Giaykhamsuckhoehanoi.net là đơn vị cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 của Bộ Y Tế. Các mẫu giấy khám sức khỏe này đều có đầy đủ dấu đỏ và chữ ký với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa với mức giá khám sức khỏe.

Với mức giá rẻ từ 50.000đ – 150.000đ bạn sở hữu ngay mẫu giấy khám sức khỏe phù hợp có dấu mộc của bệnh viện, cơ sở y tế. Giao hàng theo hình thức ship COD nên quý khách sẽ được kiểm tra giấy khám sức khỏe trước khi thanh toán.

Đội ngũ nhân viên làm việc tại giaykhamsuckhoehanoi.net luôn mang đến những chất lượng dịch vụ mua giấy khám sức khỏe cùng trải nghiệm chất lượng tốt nhất đến cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe giải đáp thắc mắc kịp thời, tư vấn miễn phí đến quý khách.

Kết luận       

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp quý khách đủ tin tưởng để lựa chọn giaykhamsuckhoehanoi.net là địa chỉ để mua giấy khám sức khỏe xin việc, đi làm, đi học uy tín nhất. Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ theo số máy đường dây nóng hoặc nhắn tin trực tiếp qua hotline: 0977360038 để gặp tư vấn viên. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để được phục vụ quý khách nhanh nhất.

Zalo: 0977360038
0977360038