Mua giấy chứng nhận sức khỏe xin việc

Giấy chứng nhận sức khỏe xin việc là một trong những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ đi xin việc. Đây là giấy chứng nhận sức khỏe, nhằm đánh giá thể trạng sức khỏe tổng quát của người lao động trước khi bước vào môi trường làm việc của doanh nghiệp. Hãy cùng giaykhamsuckhoehanoi.net theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về giấy chứng nhận sức khỏe và địa chỉ mua giấy chứng nhận sức khỏe xin việc ở đâu uy tín.

Hồ sơ giấy chứng nhận sức khỏe xin việc có gì?

Hồ sơ khám sức khỏe của người đủ 18 tuổi trở lên theo mẫu đính kèm tại phụ lục 1 của thông tư 14, có dán ảnh chân dung 4x6cm. Ảnh được yêu cầu chụp trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

Hồ sơ của người chưa đủ 18 tuổi là giấy khám sức theo mẫu quy định theo thông tư 14, có dán ảnh chân dung 4x6cm. Ảnh được yêu cầu chụp chụp trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

Đối với người mất năng lực hành vi dân sự hoặc người không có năng lực hành vi dân sự… Hồ sơ bao gồm: Giấy khám sức khỏe theo quy định tại khoản 1 hoặc khoản 2 điều này và văn bản đồng ý của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ.

Đối với người được khám sức khỏe định kỳ hồ sơ gồm: Sổ khám sức khỏe theo phụ lục 3 của thông tư và giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc…

Mua giấy chứng nhận sức khỏe xin việc

Quy trình làm giấy chứng nhận sức khỏe xin việc

Quy trình khi khám sức khỏe để xin việc tại đa số các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế đều khá giống nhau. Người dân khi khám sức khỏe sẽ phải trải qua một số bước sau:

Bước 1: Xuất trình các loại giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước hay chứng minh thư, thẻ bảo hiểm,… ở quầy tiếp đón và trình bày yêu cầu khám sức khỏe để xin việc. Các loại giấy tờ này có thể sẽ được giữ lại đến khi người dân hoàn tất các thủ tục.

Bước 2: Sau đó, người dân sẽ nộp phí khám bệnh, nhận phiếu thu tiền và họ sẽ được chỉ định đến khám tại các phòng/khoa khác nhau. Người dân sẽ xếp hàng chờ đến lượt khám theo danh mục sau:

 • Khám thể lực: gồm đo chiều cao, cân nặng, tính chỉ số BMI, đo mạch, đo huyết áp,…
 • Khám lâm sàng: gồm khám nội tổng quát (khám tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận tiết niệu, cơ xương khớp, thần kinh, tâm thần), khám ngoại khoa, sản phụ khoa (đối với nữ), khám mắt, khám tai mũi họng, khám răng hàm mặt, khám da liễu.
 • Khám cận lâm sàng gồm xét nghiệm công thức máu, sinh hóa máu, xét nghiệm nước tiểu, chụp X-quang,…

Nội dung khám sức khỏe cần phải thực hiện thêm các kỹ thuật cận lâm sàng gồm:

 • Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, ure, creatinine, GOT, GPT, Glucose
 • Tìm ký sinh trùng sốt rét trong máu
 • Xét nghiệm huyết thanh giang mai
 • Xét nghiệm HIV;
 • Xét nghiệm HBsAg;
 • Chụp Xquang ngực thẳng;
 • Siêu âm ổ bụng.
 • Điện tim

Bước 3: Sau đó, người dân sẽ chờ nhận kết quả từ bác sĩ ở phòng khám nội lúc đầu và trở về quầy lễ tân để nhận lại giấy tờ hay hoàn tất các thủ tục, các loại phí phát sinh (nếu có).

Trong suốt quá trình khám sức khỏe, người dân cần tuân đúng quy trình để có thể hoàn thành việc khám bệnh nhanh chóng, thuận lợi. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian cho bản thân họ mà còn giúp bệnh viện hay cơ sở y tế như phòng khám có thể hoàn thành công việc theo đúng lịch trình.

Mua giấy chứng nhận sức khỏe xin việc

>>>>>Tham khảo: giấy khám sức khoẻ giáp lai ảnh

Những lưu ý khi làm giấy chứng nhận sức khỏe xin việc

Theo quy định thì trong các trường hợp làm giấy chứng nhận sức khỏe xin việc cho người nước ngoài tại Việt Nam. Hoặc giấy chứng nhận sức khỏe xin việc cho người Việt Nam để xin giấy phép lao động ở nước ngoài. Thì người thực hiện thăm khám lâm sàng, kết luận tình trạng sức khỏe phải là bác sĩ chuyên khoa I, bác sĩ chuyên khoa II hoặc thạc sĩ y khoa trở lên.

Có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh phù hợp với chuyên khoa được giao trách nhiệm khám. Khi bác sĩ và người khám sức khỏe không cùng thành thạo một thứ tiếng thì phải có người phiên dịch. Người phiên dịch phải có chứng nhận về trình độ phiên dịch trong khám chữa bệnh theo quy định của Luật khám chữa bệnh.

Cơ sở khám chữa bệnh được khám sức khỏe cấp giấy phép lao động khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị và được cấp phép của cơ quan quản lý.

Giấy chứng nhận sức khỏe xin việc có giá trị 12 tháng kể từ ngày ký kết luận sức khỏe. Đối với giấy chứng nhận sức khỏe xin việc ở nước ngoài thì giá trị của giấy khám sức khỏe theo quy định của quốc gia mà người lao động Việt Nam đến làm việc.

Giấy chứng nhận sức khỏe xin việc là điều kiện bắt buộc để người nước ngoài làm việc, học tập tại Việt Nam. Và người Việt Nam làm thủ tục lao động, định cư, học tập ở nước ngoài. Ngoài ý nghĩa là trách nhiệm phải thực hiện, giấy chứng nhận sức khỏe xin việc có vai trò quan trọng.

Giúp đánh giá tình trạng sức khỏe để người lao động lựa chọn những công việc phù hợp với sức khỏe, các công ty, doanh nghiệp dựa vào tình trạng sức khỏe người lao động sẽ sắp xếp công việc phù hợp để lao động đạt năng suất cao.

Mua giấy chứng nhận sức khỏe xin việc ở đâu uy tín?

Giaykhamsuckhoehanoi.net là đơn vị mua giấy chứng nhận sức khỏe xin việc uy tín, nhanh chóng và giá rẻ nhất thị trường. Ngoài giấy chứng nhận sức khỏe xin việc, chúng tôi còn cung cấp giấy khám sức khỏe lái xe, giấy khám sức khỏe đi học của cơ sở y tế đủ tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Bạn chỉ cần gửi ảnh, chúng tôi có thể cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe xin việc với số lượng lớn. Giao hàng tận nơi hoặc có thể chuyển phát nhanh chóng đến tận tay khách hàng. Giá của giấy khám sức khỏe học lái xe là 150 ngàn đồng; giá của giấy khám sức khỏe đi học, đi làm là 100 ngàn đồng. Nếu làm giấy khám với số lượng lớn thì có thể được ưu đãi giảm giá.

Kết luận

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu giấy chứng nhận sức khỏe xin việc. Bạn có nhu cầu làm giấy khám sức khỏe hoặc có bất cứ thắc mắc cần được giải đáp, xin vui lòng truy cập website giaykhamsuckhoehanoi.net hoặc liên hệ Hotline/Zalo 0977 360 038 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Nhắn Zalo
0977360038