Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc

Khi xin việc, một yêu cầu phổ biến mà nhà tuyển dụng đặt ra là yêu cầu làm giấy khám sức khỏe. Điều này nhằm đảm bảo rằng người xin việc có tình trạng sức khỏe tốt và phù hợp với công việc mà họ đang xin. Do đó, hãy chuẩn bị tờ giấy khám sức khỏe từ trước để bổ sung hồ sơ. Điều này cũng giúp bạn thêm một điểm cộng trong lòng của phía tuyển dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin cần thiết về mẫu giấy khám sức khỏe xin việc. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc có những loại nào?

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc cho người dưới 18 tuổi

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc cho người dưới 18 tuổi được ban hành bởi Bộ Y tế theo Thông tư 14/2013/TT-BYT. Bạn có thể tải xuống và điền đầy đủ thông tin cá nhân trước khi đến các cơ sở khám chữa bệnh.

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc cho người từ đủ 18 tuổi

Đây là mẫu được sửa đổi và bổ sung từ giấy khám sức khỏe dành cho người từ đủ 18 tuổi được ban hành kèm theo Thông tư 14/2013/TT-BYT. Các thông tin được chỉnh sửa và bổ sung phù hợp với yêu cầu từ các doanh nghiệp.

Những thông tin cần có khi làm mẫu giấy khám sức khỏe xin việc

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều sẽ có những yêu cầu về giấy khám sức khỏe xin việc khác nhau, nhưng nhìn chung khi làm giấy khám sức khỏe xin việc bạn cần đảm bảo đầy đủ những thông tin như sau:

– Về hình thức:

Giấy khám sức khỏe do bệnh viện cung cấp, sẽ kèm theo ảnh chân dung có kích cỡ 4×6 cm và được chụp trên phông nền trắng, thời gian chụp không quá 6 tháng.

– Về nội dung:

+ Với các đối tượng vừa đủ từ 18 tuổi trở lên thì nội dung khám sức khỏe bao gồm các phần quan trọng sau đây:

 • Nội khoa.
 • Ngoại khoa.
 • Phụ khoa (nữ).
 • Tai, mũi, họng.
 • Răng hàm mặt.
 • Da liễu.
 • Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

+ Đối với các đối tượng dưới 18 tuổi thì chỉ cần xét nghiệm mắt, tai – mũi – họng và răng hàm mặt là được.

Sau khi các ứng viên được khám sức khỏe xong và có kết luận từ các bác sĩ thì các ứng viên này sẽ được nhận giấy khám sức khỏe có dấu chứng nhận sức khỏe của người đó đang ở tình trạng nào. Một số trường hợp đặc biệt khác nếu được yêu cầu thì cần được thực hiện khám sức khỏe và cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo mẫu riêng, người khám cần cung cấp cho các bác sĩ để có thể điền chi tiết kết quả vào đơn.

Quy trình khám sức khỏe xin việc hiện nay 

Quy trình khám sức khỏe xin việc khá đơn giản, bao gồm các bước chính sau:

 • Bước 1: Làm thủ tục đăng ký khám sức khỏe tại đơn vị y tế uy tín. Nộp giấy tờ tùy thân, mẫu giấy khám sức khỏe xin việc và thanh toán chi phí tại quầy thu ngân.
 • Bước 2: Lấy số thứ tự và di chuyển đến phòng khám được chỉ định. Sau đó ngồi chờ khi đến lượt thì vào phòng khám gặp bác sĩ.
 • Bước 3: Bác sĩ chỉ định thăm khám từng khâu một. Bệnh nhân nộp lại những kết quả xét nghiệm cho bác sĩ.
 • Bước 4: Nhận lại mẫu giấy xác nhận sức khỏe bình thường có dấu mộc của cơ quan.

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc

Thời hạn sử dụng của mẫu giấy khám sức khỏe xin việc

Theo khoản 2 Điều 8 Thông tư 14/2013/TT-BYT quy định về cấp giấy khám sức khỏe, trong đó: Giấy khám sức khỏe có giá trị trong thời hạn 12 (mười hai) tháng kể từ ngày ký kết luận sức khỏe; Đối với khám sức khỏe cho người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng thì giá trị của Giấy khám sức khỏe theo quy định của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ mà người lao động Việt Nam đến làm việc.

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc uy tín

Trong trường hợp bạn cần gấp giấy khám sức khỏe mà không có thời gian để tới các cơ sở y tế, giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp mẫu giấy khám sức khỏe xin việc uy tín ship COD tận nơi. Cam kết:

 • Giấy khám sức khỏe xin việc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo thông tư của Bộ Y tế. Cung cấp đa dạng các mẫu: giấy khám sức khỏe xin việc, giấy khám sức khỏe lái xe, giấy khám sức khỏe A3, giấy khám sức khỏe A4, giấy khám sức khỏe song ngữ,…
 • Chi phí siêu ưu đãi. Chỉ từ 50.000đ/giấy KSK
 • Giao giấy khám sức khỏe tận nơi tại tất cả các quận, huyện trong thời gian sớm nhất. Quý khách có thể kiểm tra trước khi ký nhận và thanh toán.
 • Quy trình làm giấy khám sức khỏe nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian.
 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách 24/7.

Kết luận

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin để hiểu biết rõ hơn về mẫu giấy khám sức khỏe xin việc. Hy vọng bạn có thể chuẩn bị tốt loại giấy tờ này khi đi xin việc đáp ứng đúng quy định của pháp luật và nơi xin vào làm việc. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hay cần được hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với Giaykhamsuckhoehanoi.net theo địa chỉ sau đây:

Website: giaykhamsuckhoehanoi.net

Hotline/Zalo: 0977 360 038

One thought on “Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc

 1. Pingback: Giấy khám sức khỏe a3 - Dịch vụ giấy khám sức khỏe giá rẻ ship lấy ngay Hà Nội, TpHCM

Comments are closed.

Nhắn Zalo
0977360038