Giấy khám sức khỏe đi làm

Bất kỳ hồ sơ tuyển dụng nào cũng đòi hỏi giấy chứng nhận sức khỏe để chứng minh rằng bản thân có đủ điều kiện về sức khỏe. Không gặp phải bất kỳ trở ngại nào để có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu công việc. Giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe đi làm uy tín, đầy đủ, chất lượng cho quý khách hàng có nhu cầu mua giấy khám sức khỏe đi làm bổ sung cho hồ sơ xin việc của mình.

Giấy khám sức khỏe đi làm cần khám những gì?

Theo quy định của thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế về Hướng dẫn khám sức khỏe thì trong các trường hợp khám sức khỏe có yếu tố nước ngoài như: giấy khám sức khỏe đi làm, để xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam hoặc người Việt Nam khám sức khỏe xin giấy phép lao động. Học tập, định cư ở nước ngoài thì ngoài những nội dung khám sức khỏe tổng quát theo quy định như:

 • Khám thể lực: gồm đo chiều cao, cân nặng, tính chỉ số BMI, đo mạch, đo huyết áp,…
 • Khám lâm sàng: gồm khám nội tổng quát (khám tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận tiết niệu, cơ xương khớp, thần kinh, tâm thần), khám ngoại khoa, sản phụ khoa (đối với nữ), khám mắt, khám tai mũi họng, khám răng hàm mặt, khám da liễu.
 • Khám cận lâm sàng gồm xét nghiệm công thức máu, sinh hóa máu, xét nghiệm nước tiểu, chụp X-quang,…

Nội dung khám sức khỏe cần phải thực hiện thêm các kỹ thuật cận lâm sàng gồm:

 • Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, ure, creatinine, GOT, GPT, Glucose
 • Tìm ký sinh trùng sốt rét trong máu
 • Xét nghiệm huyết thanh giang mai
 • Xét nghiệm HIV;
 • Xét nghiệm HBsAg;
 • Chụp Xquang ngực thẳng;
 • Siêu âm ổ bụng.
 • Điện tim

giấy khám sức khỏe đi làm

>>>>Tham khảo: Giấy khám sức khỏe thẻ xanh

Giấy khám sức khỏe đi làm cần chuẩn bị những gì?

Để quá trình xin cấp giấy khám sức khỏe xin việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, trước khi đi khám cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Thông tin cá nhân chính xác bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thông tin liên lạc (của cá nhân và người thân);
 • Ảnh kích thước 4×6 (cm): ít nhất 2 chiếc. Mỗi một tờ khám sức khỏe xin thêm cần có thêm 1 ảnh. Như vậy, nếu bạn cần 3 tờ kết quả khám sức khỏe thì cần chuẩn bị 4 ảnh kích thước 4×6(cm);
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân;
 • Sổ bảo hiểm y tế (nếu có);
 • Đơn thuốc đang sử dụng (nếu có);
 • Chi phí khám.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ này trước khi đến khám. Nếu thiếu giấy tờ nào, bạn sẽ được yêu cầu chuẩn bị đầy đủ và quay lại vào lần sau. Như vậy sẽ rất mất thời gian.

Những lưu ý cần thiết khi làm giấy khám sức khỏe đi làm

Theo quy định thì trong các trường hợp cấp giấy khám sức khỏe đi làm cho người nước ngoài tại Việt Nam hoặc giấy khám sức khỏe đi làm cho người Việt Nam để xin giấy phép lao động ở nước ngoài.

Thì người thực hiện thăm khám lâm sàng, kết luận tình trạng sức khỏe phải là bác sĩ chuyên khoa I, bác sĩ chuyên khoa II hoặc thạc sĩ y khoa trở lên. Có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh phù hợp với chuyên khoa được giao trách nhiệm khám.

Khi bác sĩ và người khám sức khỏe không cùng thành thạo một thứ tiếng thì phải có người phiên dịch. Người phiên dịch phải có chứng nhận về trình độ phiên dịch trong khám chữa bệnh theo quy định của Luật khám chữa bệnh.

Cơ sở khám chữa bệnh được cấp giấy khám sức khỏe đi làm khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị và được cấp phép của cơ quan quản lý.

Giấy khám sức khỏe đi làm có giá trị 12 tháng kể từ ngày ký kết luận sức khỏe. Đối với giấy khám sức khỏe để xin giấy phép lao động ở nước ngoài thì giá trị của giấy khám sức khỏe theo quy định của quốc gia mà người lao động Việt Nam đến làm việc.

Giấy khám sức khỏe đi làm là điều kiện bắt buộc để người nước ngoài làm việc, học tập tại Việt Nam và người Việt Nam làm thủ tục lao động, định cư, học tập ở nước ngoài. Ngoài ý nghĩa là trách nhiệm phải thực hiện, khám sức khỏe tổng quát có vai trò quan trọng, giúp đánh giá tình trạng sức khỏe để người lao động lựa chọn những công việc phù hợp với sức khỏe. Các công ty, doanh nghiệp dựa vào tình trạng sức khỏe người lao động sẽ sắp xếp công việc phù hợp để lao động đạt năng suất cao.

Đơn vị làm giấy khám sức khỏe đi làm giá rẻ, lấy ngay, uy tín?

Giaykhamsuckhoehanoi.net là đơn vị cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe đi làm theo thông tư 14 của Bộ Y Tế. Các mẫu giấy khám sức khỏe này đều có đầy đủ dấu đỏ và chữ ký với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa với mức giá dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc vô cùng tiết kiệm phù hợp với nhiều khách hàng.

Với mức giá rẻ từ 50.000đ – 150.000đ bạn sở hữu ngay mẫu giấy khám sức khỏe đi làm phù hợp có dấu mộc của bệnh viện, cơ sở y tế. Giao hàng theo hình thức ship COD nên quý khách sẽ được kiểm tra giấy khám sức khỏe đi làm trước khi thanh toán.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp quý khách đủ tin tưởng để lựa chọn giaykhamsuckhoehanoi.net là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe đi làm uy tín nhất. Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ theo số máy đường dây nóng hoặc nhắn tin trực tiếp qua hotline: 0977360038 để gặp tư vấn viên. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để được phục vụ quý khách nhanh nhất.

Nhắn Zalo
0977360038