Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc nhanh chóng, giá rẻ, uy tín trên toàn quốc. Giấy khám sức khỏe xin việc là một trong những loại giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin việc mà bạn cần chuẩn bị và bổ sung từ trước khi gửi đến nhà tuyển dụng, doanh nghiệp. Và đây cũng chính là bằng chứng xác minh bạn có đủ sức khỏe, đủ thể lực để phục vụ cho công việc.

Vai trò của dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc cung cấp giấy khám sức khỏe xin việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế có thẩm quyền chuẩn Bộ Y Tế. Giấy khám sức khỏe sẽ là căn cứ để công ty đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Tuy nhiên, đi khám sức khỏe tương đối mất thời gian. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị sẵn để giúp quá trình khám diễn ra đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt, nên chọn những địa chỉ khám có giá cả hợp lý, uy tín và nhanh gọn.

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Hiện nay, nhu cầu việc làm tăng cao nên nhu cầu khám sức khỏe xin việc làm cũng tăng theo. Cũng chính vì điều đó mà hiện có không biết bệnh viện, phòng khám công lập và tư nhân. Đều triển khai dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc tổng quát cho người lao động. Đồng thời, cấp giấy khám dưới khỏe dưới dạng giấy khám sức khỏe A4 và giấy khám sức khỏe A3, tùy vào yêu cầu của họ.

Tại các bệnh viện công lập, mức chi phí khám sức khỏe xin việc là 85.000 theo Thông tư 04 của Bộ Y tế vào năm 2012. Đơn vị sẽ thu thêm từ 5.000 – 10.000 đồng trên mỗi tờ giấy xác nhận.

Ở các bệnh viện và phòng khám tư nhân thì phí dịch vụ giấy khám sức khoẻ sẽ có sự chênh lệch so với đơn vị công lập. Khoản thăm khám này thường dao động từ 150.000 – 380.000 đồng. Hiển nhiên, phải cũng phải trả thêm một khoản phí cho việc bổ sung thêm hạng mục thăm khám.

Tại giaykhamsuckhoehanoi.net, khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc mà không cần qua quá trình thăm khám. Bạn không cần mất thời gian đến bệnh viện, cơ sở y tế thăm khám mất thời gian và chi phí đi lại.

>>>>Tham khảo: chi phí khám sức khỏe xin việc

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc bao gồm những gì?

Hồ sơ làm giấy khám sức khỏe xin việc

Người đi thực hiện dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ của mình.

  • Cung cấp thông tin cá nhân chính xác gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thông tin liên lạc (của cá nhân và người thân).
  • Ảnh thẻ kích thước 04*06 (cm), cần có ít nhất 2 chiếc. Trường hợp bạn muốn xin thêm một tờ khám sức khỏe thì cần bổ sung thêm 1 ảnh đi kèm. Ví dụ, nếu bạn cần 3 tờ kết quả khám sức khỏe thì sẽ cần chuẩn bị tất cả 4 ảnh kích thước 04*06 (cm).
  • Giấy tờ tùy thân: thẻ căn cước hoặc chưng minh thư.
  • Sổ bảo hiểm y tế của bạn (nếu có).
  • Chi phí thăm khám.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên trước khi đến thăm khám. Bởi nếu thiếu giấy tờ nào, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp chính xác và quay lại vào lần sau. Điều này vô tình sẽ gây mất thời gian và công sức đi lại của bạn.

Quy trình làm giấy khám sức khỏe xin việc

Quy trình thực hiện dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Về cơ bản, nội dung khám đối với lao động trên 18 tuổi và dưới 16 tuổi có một số điểm khác biệt nhất định. Trong đó, với lao động dưới 16 tuổi thường được chỉ định kiểm tra về chuyên khoa răng – hàm – mặt và tai – mũi – họng. Nếu bác sĩ có yêu cầu thăm khám những phần khác thì khách hàng có thể thực hiện thêm.

Đối với những người lao động từ 18 tuổi trở lên, bạn sẽ được trải qua các danh mục khám tương đối kĩ càng hơn. Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành khám nội khoa, ngoại khoa để nắm được tình trạng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Ví dụ như: hệ hô hấp, tiêu hóa, hệ bài tiết, da liễu… Đồng thời, bạn cũng sẽ được kiểm tra cơ bản về chuyên khoa răng – hàm – mặt, tai – mũi – họng.

Đặc biệt, việc tiến hành các bước xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và chẩn đoán hình ảnh là những danh mục không thể thiếu trong quá trình khám sức khỏe đi xin việc. Thông qua đó, bạn sẽ nắm được chính xác tình trạng sức khỏe của mình và biết được bản thân có đang mắc một số bệnh truyền nhiễm như: HIV, viêm gan B… hay không.

Ngoài ra, đối với người lao động nữ còn được tiến hành thêm bước khám phụ khoa. Sau khi hoàn thiện đầy đủ quy trình trên, bác sĩ sẽ tổng hợp và đánh giá chung về tình trạng sức khỏe tổng quát của người bệnh. Nếu như doanh nghiệp mà bạn muốn ứng tuyển yêu cầu một mẫu giấy khám riêng, bạn cũng có thể đưa mẫu giấy đó cho bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời theo quy định.

Giaykhamsuckhoehanoi.net – Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc uy tín, giá rẻ

Giaykhamsuckhoehanoi.net là đơn vị cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 của Bộ Y Tế. Các mẫu giấy khám sức khỏe này đều có đầy đủ dấu đỏ và chữ ký với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa với mức giá dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc vô cùng tiết kiệm phù hợp với nhiều khách hàng.

Với mức giá rẻ từ 50.000đ – 150.000đ bạn sở hữu ngay mẫu giấy khám sức khỏe xin việc phù hợp có dấu mộc của bệnh viện, cơ sở y tế. Giao hàng theo hình thức ship COD nên quý khách sẽ được kiểm tra giấy khám sức khỏe trước khi thanh toán.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp quý khách đủ tin tưởng để lựa chọn giaykhamsuckhoehanoi.net là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc uy tín nhất. Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ theo số máy đường dây nóng hoặc nhắn tin trực tiếp qua hotline: 0977360038 để gặp tư vấn viên. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để được phục vụ quý khách nhanh nhất.

Zalo: 0977360038
0977360038