Mua giấy khám sức khỏe Hà Nội

Không cần tới bệnh viện cũng được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe tham gia xin việc, đi làm, đi học, lái xe. Mua giấy khám sức khỏe Hà Nội tại giaykhamsuckhoehanoi.net với giá rẻ, giao hàng nhanh chóng, uy tín. Chỉ từ 50.000đ, bạn đã có thể sở hữu cho mình mua giấy khám sức khỏe Hà Nội để chuẩn bị cho hồ sơ xin việc.

Mua giấy khám sức khỏe Hà Nội gồm những gì?

Mua giấy khám sức khỏe Hà Nội có vai trò đặc biệt quan trọng trong rất nhiều tình huống chẳng hạn như cần cho bộ hồ sơ xin việc, cần khi làm hồ sơ thi bằng lái xe, làm thủ tục đi du học cũng phải có giấy khám sức khỏe. Điều đó có nghĩa là dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần phải làm hồ sơ thủ tục trong các trường hợp vừa nêu hoặc các trường hợp tương tự khác thì việc chuẩn bị giấy khám sức khỏe là rất cần thiết.

Các mục cơ bản có trong giấy khám sức khỏe Hà Nội

Về mặt hình thức, mua giấy khám sức khỏe Hà Nội theo khổ A3 sẽ bao gồm những hạng mục sau đây:

 • Thông tin cá nhân của người đi khám sức khỏe (Họ tên, năm sinh, giới tính, thông tin về chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, chỗ ở hiện tại, lý do đi khám sức khỏe,…)
 • Khoảng trắng để dán ảnh thẻ, kích thước 3 x 4 cm
 • Mục khai báo tiền sử bệnh: Cụ thể, bạn cần khai báo bản thân đã từng mắc bệnh nào, đã từng phẫu thuật gì, tiền sử thai sản và một phần không thể thiếu là tiền sử bệnh trong gia đình.
 • Các câu hỏi khác (nếu có)
 • Kết quả thăm khám của từng danh mục và phần kết luận, xếp loại điều kiện sức khỏe từ phía bác sĩ
 • Khu vực xác nhận ngày tháng thăm khám, kèo theo chữ ký xác nhận của bác sĩ

mua giấy khám sức khỏe hà nội

Nội dung giấy khám sức khỏe Hà Nội

Về nội dung quy trình khám sức khỏe xin việc theo mẫu giấy A3, mỗi người lao động cần phải thăm khám đủ các bước sau đây:

Khám thể lực: Đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, mạch, chỉ số BMI

Khám lâm sàng, bao gồm các chuyên khoa:

 • Khám nội khoa các chuyên khoa tuần hòa, tiêu hóa, hô hấp, cơ xương khớp, thận tiết niệu, thần kinh, tâm thần
 • Khám ngoại khoa
 • Kiểm tra thị lực khi có kính và không kính, đồng thời sàng lọc các bệnh về mắt
 • Khám tai – mũi – họng
 • Khám răng – hàm – mặt
 • Khám da liễu nhằm phát hiện các bệnh về da
 • Riêng đối với nữ, cần thực hiện thêm một chuyên khoa là khám sản phụ khoa

Như vậy, nam giới cần thực hiện 6 chuyên khoa, trong khi ở nữ giới là 7

Khám cận lâm sàng: Bao gồm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chụp X-quang tim phổi

Có 5 mức đánh giá để phân loại điều kiện sức khỏe. Nếu bạn được đánh giá ở mức 1, 2, 3 tức là bạn đã được chứng nhận đủ yêu cầu sức khỏe đi làm, đi học (Trừ các ngành nghề đặc thù sẽ có yêu cầu riêng). Trường hợp bạn thuộc đối tượng có mức phân loại sức khỏe 4, 5 thì sẽ không được đánh giá cao, đồng thời nên chú ý theo dõi sức khỏe hoặc tiến hành các hạng mục thăm khám bổ sung.

>>>>>Tham khảo: Giấy khám sức khoẻ có test ma tuý

Chi phí làm giấy khám sức khỏe Hà Nội

Khám sức khỏe xin việc có chi phí khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ khám. Người khám bệnh phải trả chi phí cho các danh mục:

 • Phí khám ban đầu từ 200.000 – 300.000đ/lần;
 • Phí siêu âm; Phụ khoa; Răng – hàm – mặt; Tai – mũi – họng; Da liễu; Xét nghiệm máu; Xét nghiệm nước tiểu; x-quang, test khác (nếu có);
 • Chi phí phát sinh (nếu có).

Nếu khách hàng khám đúng tuyến sẽ được thanh toán bảo hiểm.

Chi phí mua giấy khám sức khỏe hà nội còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở khám, dịch vụ khám, bác sĩ, máy móc thiết bị sử dụng trong quá trình thăm khám, danh mục khám, chế độ hậu mãi,… Vì vậy, tùy thuộc vào khả năng kinh tế và nhu cầu của mình mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe xin việc phù hợp.

Với nhu cầu xin việc làm ngày càng tăng, giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp hình thức mua giấy khám sức khỏe Hà Nội. Chỉ từ 50.000 – 150.000 đồng, bạn dễ dàng sở hữu một mẫu giấy khám sức khỏe được điền đầy đủ thông tin, có chứng nhận của bác sĩ tại một bệnh viện uy tín mà bạn tùy chọn. Như vậy, dù không bước chân tới bệnh viện, người lao động cũng dễ dàng có được mua giấy khám sức khỏe hà nội yêu cầu sức khỏe tốt để bổ sung vào hồ sơ xin việc đi làm.

Kết luận

Giaykhamsuckhoehanoi.net là đơn vị cung cấp mua giấy khám sức khỏe Hà Nội theo thông tư 14 của Bộ Y Tế. Các mẫu mua giấy khám sức khỏe Hà Nội này đều có đầy đủ dấu đỏ và chữ ký với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa với mức giá dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc vô cùng tiết kiệm phù hợp với nhiều khách hàng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp quý khách đủ tin tưởng để lựa chọn giaykhamsuckhoehanoi.net là địa chỉ cung cấp dịch vụ mua giấy khám sức khỏe Hà Nội uy tín nhất. Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ theo số máy đường dây nóng hoặc nhắn tin trực tiếp qua hotline: 0977360038 để gặp tư vấn viên. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để được phục vụ quý khách nhanh nhất.

Zalo: 0977360038
0977360038