Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 là mẫu giấy tờ cần thiết có trong bộ hồ sơ xin việc. Để đảm bảo bạn có một cơ thể khỏe mạnh, đủ thể lực, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, các bệnh lây nhiễm trầm trọng và có đủ năng lực để phục vụ cho công việc. Hãy cùng giaykhamsuckhoehanoi.net tìm hiểu mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 thể hiện những nội dung gì?

Tại Thông tư 14/2013/TT-BYT, mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 nêu rõ, cơ sở sử dụng lao động, trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và trường dạy nghề có trách nhiệm tổ chức khám sức khỏe cho đối tượng thuộc thẩm quyền quản lý theo quy định.

Nội dung mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 thường được in trên khổ giấy A3 gồm các thông tin:

– Thông tin cá nhân của người khám: Ảnh, họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thông tin liên lạc;

– Thông tin tiền sử bệnh của người khám sức khỏe và gia đình;

– Các thông tin cơ bản như cân nặng, chiều cao;

– Các nội dung khám sức khỏe lâm sàng: Nội khoa, ngoại khoa, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, da liễu…

– Các nội dung khám sức khỏe cận lâm sàng: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh.

– Kết luận khám sức khỏe: Phân loại sức khỏe, các bệnh tật (nếu có).

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021

>>>>Tham khảo: Giấy khám sức khoẻ có test ma tuý

Các yêu cầu cần có trong mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 sẽ được cấp ngay cho người khám ngay sau khi các bác sĩ thực hiện khám bệnh xong. Mỗi người sẽ nhận được 1 bản giấy chứng nhận sức khỏe và khi nộp giấy khám sức khỏe bổ sung vào hồ sơ. Nếu quá 6 tháng thì người ứng viên sẽ được yêu cầu đi khám bệnh lại. Và bổ sung vào bộ hồ sơ xin việc để đảm bảo người đó có sức khỏe phù hợp với công việc.

Tiền sử bệnh tật gia đình và bản thân

Đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc nhận biết được tình trạng bệnh của người đi khám. Làm tăng nguy cơ ở một số bệnh như đái tháo đường, ung thư, bệnh tim và đột quỵ. Qua đây, sẽ giúp bệnh nhân biết được cách phòng bệnh, làm các xét nghiệm để phát hiện được bệnh ở giai đoạn sớm nhất.

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 bao gồm lịch chủng ngừa vắc xin từ trước tới nay của bản thân. Những thực phẩm làm cho mình bị dị ứng. Liệt kê những lần mình từng mổ hay có mắc bất cứ bệnh gì, nêu rõ quá trình điều trị (nếu có).\

Chuẩn bị trước khi đến khám

Ngoài các loại giấy tờ, bạn cũng cần chuẩn bị ảnh có kích thước từ 4x6cm. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp yêu cầu ứng viên chuẩn bị giấy khám khám sức khỏe có ảnh cá nhân và dấu giáp lai trên ảnh.

Không nên sử dụng các loại chất kích thích như rượu bia để tránh làm sai lệch kết quả thăm khám.

Vì mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021cần đảm bảo nhiều danh mục khám nên bạn cần có mặt sớm tại cơ sở y tế để có thể hoàn thiện sớm nhất quy trình thăm khám.

Người bệnh nên nhịn ăn ít nhất là từ 4 đến 6 tiếng trước khi thực hiện xét nghiệm hay nội soi để đảm bảo nhận được kết quả chính xác nhất.

Quy trình làm mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021

Về cơ bản, để có được giấy khám sức khỏe xin việc từ các cơ sở y tế, bạn cần thực hiện quy trình sau:

– Xuất trình giấy tờ tùy thân chẳng hạn như chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân, thẻ bảo hiểm tại quầy đón tiếp của bệnh viện và đồng thời trình bày về mục đích khám sức khỏe của bạn là để bổ sung vào hồ sơ xin việc.

– Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn nộp phí khám và nhận phiếu thu. Tiếp đó, đến lần lượt các khoa phòng để thực hiện thăm khám theo chỉ định, bao gồm khám nội, khám da liễu, khám răng hàm mặt, khám tai mũi họng,…

– Quay lại phòng khám ban đầu để được nhận kết quả tổng thể.

– Sau đó, để hoàn tất thủ tục hoặc để thanh toán chi phí phát sinh trong quá trình khám, bạn quay trở lại phòng lễ tân. Đồng thời, bạn sẽ nhận lại giấy tờ tùy thân tại đây.

Thông thường khám để mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 rất đơn giản nhưng nếu doanh nghiệp của bạn có những yêu cầu đặc thù hoặc bản thân ứng viên muốn kết hợp kiểm tra chuyên sâu hơn, thì có thể kết hợp khám sức khỏe xin việc cùng với các gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu hay cơ bản để đảm bảo được biết rõ hơn về sức khỏe của mình.

Địa chỉ mua mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 nhanh chóng, giá rẻ

Giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021, giấy khám sức khỏe học lái xe, giấy khám sức khỏe đi học, giấy khám sức khỏe đi làm của bệnh viện đủ tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Bạn chỉ cần gửi ảnh chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn, giao hàng tận nơi hoặc có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nếu ở xa.

  • Giá của giấy khám sức khỏe học lái xe là 150 ngàn đồng.
  • Giá của giấy khám sức khỏe đi học, đi làm là 100 ngàn đồng.
  • Nếu làm giấy khám với số lượng lớn thì có thể được ưu đãi giảm giá.

Giaykhamsuckhoehanoi.net cam kết cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 đúng theo thông tư 14/2013/TT-BYT ban hành mới nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện tuyến quận, huyện trở lên. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo thông tư của Bộ Y tế. Có kết luận và đóng dấu bởi người có đủ thẩm quyền. Cam kết hoàn lại tiền nếu mẫu không sử dụng được.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ mua giấy khám sức khỏe xin việc uy tín, nhanh nhất. Hãy đến ngay với Giaykhamsuckhoehanoi.net để được tư vấn trực tiếp dịch vụ làm mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline hoặc zalo theo số điện thoại: 0977360038 này chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Nhắn Zalo
0977360038