Làm giấy khám sức khỏe lấy ngay

Làm giấy khám sức khỏe lấy ngay tại giaykhamsuckhoehanoi.net, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm giấy khám nhanh chóng có ngay trong vài giờ. Chỉ từ 50.000đ bạn đã có thể sở hữu cho mình giấy khám sức khỏe có dấu mộc của bệnh viện, uy tín, chất lượng là những gì mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Hãy cùng giaykhamsuckhoehanoi.net trải nghiệm dịch vụ làm giấy khám sức khỏe lấy ngay qau bài viết dưới đây.

Lý do nên làm giấy khám sức khỏe lấy ngay?

Làm giấy khám sức khỏe lấy ngay có xác nhận của cơ sở y tế về điều kiện sức khỏe hiện tại. Tùy theo mục đích sử dụng sẽ có mẫu giấy khám sức khỏe khác nhau (A3, A4,…), trên đó hiển thị đầy đủ các thông tin sức khỏe cơ bản như chiều cao, cân nặng, huyết áp, thị lực,… Từ đó giúp người nhận hồ sơ xác định bạn có đủ điều kiện sức khỏe để làm việc hay cần theo dõi sức khỏe đặc biệt hay không.

Khám sức khỏe lấy ngay là hình thức kiểm tra sức khỏe tổng quát, nhằm đánh giá thể trạng, phát hiện bệnh truyền nhiễm, và các bệnh lý nguy hiểm. Thông qua kết quả của giấy khám sức khỏe, nhà tuyển dụng sẽ nắm được tình trạng thể chất của người lao động, lấy cơ sở để đánh giá có đủ điều kiện đáp ứng công việc hay không. Vì vậy, làm giấy khám sức khỏe lấy ngay luôn không thể thiếu trong hồ sơ xin việc, đặc biệt là hồ sơ xuất khẩu lao động, hồ sơ xin visa du học,…

Làm giấy khám sức khỏe lấy ngay có hiệu lực trong vòng 6 tháng và được sử dụng trong một số trường hợp sau đây:

– Khi nộp hồ sơ xin việc (tuyển dụng)

– Khi đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động

– Khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp

– Khi đi xin cấp bằng lái xe

làm giấy khám sức khỏe lấy ngay

>>>>>Tham khảo: Bệnh viện khám sức khỏe đi làm

Hồ sơ người làm giấy khám sức khỏe lấy ngay bao gồm?

– Hồ sơ khám sức khỏe của người đủ 18 tuổi trở lên theo mẫu đính kèm tại phụ lục 1 của thông tư 14, có dán ảnh chân dung 4x6cm. Ảnh được yêu cầu chụp trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

– Hồ sơ của người chưa đủ 18 tuổi là giấy khám sức theo mẫu quy định theo thông tư 14, có dán ảnh chân dung 4x6cm. Ảnh được yêu cầu chụp chụp trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

– Đối với người mất năng lực hành vi dân sự hoặc người không có năng lực hành vi dân sự… Hồ sơ bao gồm: Giấy khám sức khỏe theo quy định tại khoản 1 hoặc khoản 2 điều này và văn bản đồng ý của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ.

– Đối với người được khám sức khỏe định kỳ hồ sơ gồm: Sổ khám sức khỏe theo phụ lục 3 của thông tư và giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc…

Làm giấy khám sức khỏe lấy ngay giá bao nhiêu?

Làm giấy khám sức khỏe lấy ngay giá dao động từ 200.000 – 400.000đ/ lượt khám, tùy theo giá niêm yết của từng bệnh viện, phòng khám. Các khoản phí cần phải trả khi khám sức khỏe đi làm gồm:

  • Phí khám ban đầu: 180.000 – 300.000đ/lượt.
  • Phí khám nội tổng quát, Siêu âm; Khám phụ khoa (với nữ); Khám tai mũi họng, răng hàm mặt, Khám da liễu;
  • Kiểm tra lâm sàng: Xét nghiệm (nước tiểu, xét nghiệm máu); Chụp chiếu (xquang), test HIV, chất gây nghiện,…
  • Phí phát sinh: làm thêm hồ sơ,…

Với nhu cầu xin việc làm ngày càng tăng, giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp chi phí làm giấy khám sức khỏe lấy ngay xin việc, đi làm chỉ từ 50.000 – 150.000đ. Bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một chi phí giấy khám sức khỏe xin việc được điền đầy đủ thông tin, có chứng nhận của bác sĩ tại một bệnh viện uy tín mà bạn tùy chọn. Như vậy, dù không bước chân tới bệnh viện, người lao động cũng dễ dàng có được chứng nhận đạt yêu cầu sức khỏe tốt để bổ sung vào hồ sơ xin việc đi làm.

Làm giấy khám sức khỏe lấy ngay cần chuẩn bị những gì?

Một số hạng mục khám phải kể đến là: Tai, mũi, họng, Mắt, Sức khỏe sinh sản, nam-phụ khoa, xét nghiệm nước tiểu,…Khi làm giấy khám sức khỏe lấy ngay để xin việc, bạn cần chuẩn bị một số thủ tục cũng như những lưu ý sau:

– Nên nhịn ăn nếu bạn phải nội soi dạ dày

– Chuẩn bị chi phí thăm khám

– Không sử dụng đồ uống có cồn hoặc chất kích thích

– Vệ sinh tai-mũi-họng, răng miệng sạch sẽ trước khi khám

– Mặc quần áo sạch sẽ, thoải mái

– Nếu cần siêu âm, hãy nhịn tiểu

– Không sử dụng kính áp tròng nếu bạn có vấn đề về mắt

– Ảnh 4×6 để dán vào giấy khám sức khỏe

– Chứng minh thư hoặc căn cước công dân

Nên giữ tâm lý thoải mái, hợp tác với bác sĩ để quá trình khám diễn ra nhanh và hiệu quả nhất. Để không mất thời gian chờ đợi, bạn nên đi khám từ sớm. Các bệnh viện lớn thường rất đông bệnh nhân nên bạn có thể tìm đến các phòng khám đa khoa hoặc bệnh viện khác.

Giaykhamsuckhoehanoi.net – Đơn vị làm giấy khám sức khỏe lấy ngay giá rẻ, uy tín

Giaykhamsuckhoehanoi.net cam kết cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe lấy ngay đúng theo thông tư 14/2013/TT-BYT ban hành mới nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện tuyến quận, huyện trở lên. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo thông tư của Bộ Y tế. Có kết luận và đóng dấu bởi người có đủ thẩm quyền. Cam kết hoàn lại tiền nếu mẫu không sử dụng được.

Khi muốn làm mẫu giấy khám sức khỏe xin việc lấy ngay tại Giaykhamsuckhoehanoi.net. Bạn chỉ cần nhắn tin đặt hàng qua số 0977360038 theo cú pháp đơn giản như sau. Loại giấy, số lượng, địa chỉ nhận, số điện thoại. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin, hướng dẫn và hỗ trợ quý khách 24/7.

Zalo: 0977360038
0977360038