Giấy khám sức khỏe tt14 2014

Giấy khám sức khỏe tt14 2014 giúp phát hiện sớm các bất thường về sức khỏe trước khi chuyển thành bệnh hoặc bệnh đang ở giai đoạn sớm chưa biểu hiện ra ngoài. Việc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm giúp việc điều trị dễ dàng, hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và tránh các biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Lợi ích nhận được khi làm giấy khám sức khỏe tt14 2014

Lợi ích cho cá nhân

Người lao động nắm rõ được tình trạng sức khỏe của bản thân và phát hiện kịp thời các bệnh lý nguy hiểm, từ đó có kế hoạch điều trị bệnh kịp thời và cải thiện sức khỏe phù hợp.

Thông qua quá trình khám, người lao động sẽ được bác sĩ tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp với sức khỏe của người bệnh. Ngoài ra, thực hiện theo dõi và lên phác đồ điều trị nếu chẳng may người lao động mắc bệnh.

Với một sức khỏe tốt thì người lao động có thể an tâm làm việc, đem lại năng suất làm việc cao.

Lợi ích cho doanh nghiệp

Đảm bảo được nguồn nhân lực đầy đủ sức khỏe để làm việc hiệu quả.

Đây cũng là hoạt động thể hiện được sự quan tâm của công ty đến người lao động. Từ đó khắng khít mối quan hệ giữa nhân viên và doanh nghiệp.

Từ kết quả giấy khám sức khỏe tt14 2014 mà ban lãnh đạo có thể hiểu được tình trạng và áp lực công việc từ vị trí mà người lao động đảm nhận. Từ đó có điều chỉnh sao cho phù hợp, đảm bảo mức độ công việc và bảo đảm an toàn trong lao động.

Ngoài ra, khi nắm bắt được tình trạng bệnh lý của người lao động, doanh nghiệp có thể đưa ra giải pháp phù hợp và kịp thời nhằm ổn định nhân lực. Đặc biệt hạn chế được trường hợp thiếu lao động bất ngờ, khiến quy trình làm việc chậm trễ.

>>>>>Tham khảo: Giấy khám sức khoẻ giáp lai ảnh

Lam giấy khám sức khỏe tt14 2014 cần lưu ý những gì?

Hồ sơ giấy khám sức khỏe tt14 2014 bao gồm:

  • Hồ sơ khám sức khỏe của người đủ 18 tuổi trở lên theo mẫu đính kèm tại phụ lục 1 của Thông tư 14/2013/TT-BYT có dán ảnh chân dung 04 x 06 cm, được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ giấy khám sức khỏe tt14 2014.
  • Hồ sơ của người chưa đủ 18 tuổi là giấy khám sức theo mẫu quy định đính kèm ờ phụ lục 2 theo thông tư 14/2013/TT-BYT, có dán ảnh chân dung 04 x 06cm, được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ KSK.
  • Đối với người mất năng lực hành vi dân sự hoặc người không có năng lực hành vi dân sự…hồ sơ bao gồm: Giấy khám sức khỏe theo quy định tại khoản 1 hoặc khoản 2 điều này và văn bản đồng ý của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ.
  • Đối với người được khám sức khỏe định kỳ hồ sơ gồm: Sổ khám sức khỏe theo phụ lục 3 của thông tư và giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc…

Lưu ý khi đi làm giấy khám sức khỏe tt14 2014

  • Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để đảm bảo các bác sĩ nhận diện và kết luận bệnh được đúng người.
  • Với những người mắc bệnh và đang được điều trị, bạn nên mang theo hồ sơ bệnh án trước đây. Nhờ vậy, các bác sĩ có thể theo dõi và chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe của bạn.
  • Một số người thường có tâm lý lo lắng trước khi đi khám, tuy nhiên bạn không cần quá căng thẳng. Điều quan trọng nhất mà chúng ta nên làm đó là giữ một tinh thần thoải mái, như vậy kết quả sẽ đảm bảo tính chính xác nhất.
  • Ngoài ra, mọi người không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia hoặc hút thuốc lá, ăn đồ cay nóng quá nhiều trước khi đi thăm khám. Đặc biệt, với một số xét nghiệm, bạn nên tiến hành nhịn ăn, nhịn tiểu và uống nhiều nước.

Giaykhamsuckhoehanoi.net – Đơn vị uy tín cung cấp giấy khám sức khỏe tt14 2014 trên thị trường

Với nhu cầu xin việc làm ngày càng tăng, Giaykhamsuckhoehanoi.net cung cấp mẫu giấy khám sức khỏe tt14 2014 chỉ từ 50.000 – 150.000đ. Bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một mẫu giấy khám sức khỏe tt14 2014 được điền đầy đủ thông tin, có chứng nhận của bác sĩ tại một bệnh viện uy tín mà bạn tùy chọn. Như vậy, dù không bước chân tới bệnh viện, người lao động cũng dễ dàng có được chứng nhận đạt yêu cầu sức khỏe tốt để bổ sung vào hồ sơ xin việc đi làm.

Giaykhamsuckhoehanoi.net cam kết cung cấp các giấy khám sức khỏe tt14 2014 đúng theo thông tư 14/2013/TT-BYT ban hành mới nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện tuyến quận, huyện trở lên. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo thông tư của Bộ Y tế. Có kết luận và đóng dấu bởi người có đủ thẩm quyền. Cam kết hoàn lại tiền nếu mẫu không sử dụng được.

Khi muốn làm giấy khám sức khỏe tt14 2014 lấy ngay tại Giaykhamsuckhoehanoi.net. Bạn chỉ cần nhắn tin đặt hàng qua số 0977 360 038 theo cú pháp đơn giản như sau. Loại giấy, số lượng, địa chỉ nhận, số điện thoại. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin, hướng dẫn và hỗ trợ quý khách 24/7.

Nhắn Zalo
0977360038