Chi phí khám sức khỏe xin việc

Trong quá trình tìm kiếm việc làm, một trong những yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng là đảm bảo sức khỏe của ứng viên. Do đó, khám sức khỏe trước khi xin việc là một bước không thể bỏ qua. Tuy nhiên, chi phí khám sức khỏe xin việc là một vấn đề mà nhiều người lo lắng. Vậy phí khám sức khỏe xin việc hiện nay là bao nhiêu? Cùng Giaykhamsuckhoehanoi.net theo dõi trong bài viết này nhé.

Khám sức khỏe xin việc cần khám những gì?

Chi phí khám sức khỏe xin việc

Hiện nay, để khám sức khỏe đi làm bạn có thể đăng ký làm tại các bệnh viện đa khoa từ tuyến quận/huyện trở lên. Theo quy định của thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế về hướng dẫn khám sức khỏe thì trong các trường hợp khám sức khỏe để xin giấy phép lao động, học tập, định cư ở nước ngoài thì những nội dung khám sức khỏe tổng quát theo quy định như:

 • Khám thể lực: gồm đo chiều cao, cân nặng, tính chỉ số BMI, đo mạch, đo huyết áp,…
 • Khám lâm sàng: gồm khám nội tổng quát (khám tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận tiết niệu, cơ xương khớp, thần kinh, tâm thần), khám ngoại khoa, sản phụ khoa (đối với nữ), khám mắt, khám tai mũi họng, khám răng hàm mặt, khám da liễu.
 • Khám cận lâm sàng gồm xét nghiệm công thức máu, sinh hóa máu, xét nghiệm nước tiểu, chụp X-quang,…

Nội dung khám sức khỏe cần phải thực hiện thêm các kỹ thuật cận lâm sàng gồm:

 • Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, ure, creatinine, GOT, GPT, Glucose
 • Tìm ký sinh trùng sốt réttrong máu
 • Xét nghiệm huyết thanh giang mai
 • Xét nghiệm HIV;
 • Xét nghiệm HBsAg;
 • Chụp Xquang ngực thẳng;
 • Siêu âm ổ bụng.
 • Điện tim

Tìm hiểu chi phí khám sức khỏe xin việc hiện nay?

Chi phí khám sức khỏe xin việc

Với những hạng mục khám sức khỏe đi làm được liệt kê trên đây thì chi phí khám sức khỏe xin việc hiện nay là bao nhiêu? Câu trả lời là: Rất khó để đưa con số cụ thể cho vấn đề này. Bởi chi phí khám sức khỏe xin việc ngày nay có thể khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Địa điểm khám, thời gian khám, quy mô và chất lượng của trung tâm y tế, chính sách của từng đơn vị, và các yêu cầu khám sức khỏe đặc biệt.

Tuy nhiên, theo nguồn tin tham khảo tại Thông tư 04/BYT năm 2012 thì chi phí khám sức khỏe xin việc tại bệnh viện công là 85.000đ, ngoài ra còn tiền hồ sơ cho mỗi phiếu khám. Tổng chi phí khám thường từ 85.000 – 120.000đ tùy vào lượng tờ khám. Tuy nhiên, nếu khám ở bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân thì lại khác. Phí khám sức khỏe xin việc làm sẽ cao hơn so với bệnh viện công. Có thể dao động từ 150.000 – 350.000 đồng.

Chính vì thế, để biêt được chi phí khám sức khỏe xin việc chính xác, bạn có thể chủ động liên hệ tới địa chỉ mà mình muốn thăm khám.

Khám sức khỏe xin việc ở đâu để nhận giấy khám trong ngày?

phí khám sức khỏe xin việc

Bên cạnh chi phí khám sức khỏe xin việc là bao nhiêu thì địa chỉ thăm khám cũng chính là mối bận tâm của phần lớn đối tượng cần bổ sung hồ sơ để xin việc. Một đơn vị uy tín, có cấp giấy xác nhận sức khỏe nhanh là điều được ưu tiên hiện nay.

Giaykhamsuckhoehanoi.net là một trong những đơn vị làm giấy khám sức khỏe nhanh uy tín lâu năm được khách hàng đánh giá cao. Tại đây, chuyên cung cấp giấy khám sức khỏe sử dụng cho những mục đích sau: Giấy khám sức khỏe xin việc, đi học, đi làm, giấy khám sức khỏe lái xe, giấy khám sức khỏe trẻ em, giấy khám sức khỏe song ngữ, giấy ra viện, giấy xét nghiệm, giấy nghỉ ốm.,… đúng theo thông tư 14/2013/TT-BYT ban hành mới nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện tuyến quận, huyện trở lên. Bên cạnh đó, chi phí làm giấy khám sức khỏe xin việc tại đây cũng rất hợp lí, được chiết khấu theo số lượng, được miễn phí giao hàng freeship từ 2-3 bản trở lên.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn nắm được chi phí khám sức khỏe xin việc hiện nay. Bên cạnh đó, tìm được địa chỉ làm giấy khám nhanh chóng, uy tín. Nếu bạn đang lo lắng về chí phí khám sức khỏe xin việc, hãy liên hệ với giaykhamsuckhoehanoi.net để đảm bảo nhanh chóng và chi phí hợp lí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ LÀM GIẤY KHÁM SỨC KHỎE TOÀN QUỐC

Hotline: 0977360038

Zalo: 0977360038

Nhắn Zalo
0977360038